Hợp đồng bom tấn của Newcastle phản ứng bất ngờ khi rời Milan

Thay vì hào hứng khi được Newcastle chiêu mộ với giá cực cao, tiền vệ Sandro Tonali lại rất thất vọng vì không được tiếp tục cống hiến cho AC Milan.

Theo tờ La Repubblica, mặc dù ban lãnh đạo Milan sẵn lòng bán Tonali cho Newcastle, nhưng cầu thủ 23 tuổi này, đã có 14 lần khoác áo ĐT Italia, không muốn rời sân San Siro. Vì vậy, khi nhận được thông báo rằng anh phải chuyển sang Newcastle, Tonali đã không kiềm chế được nước mắt.

Hợp đồng bom tấn của Newcastle phản ứng bất ngờ khi rời Milan

Mặc dù thủ tục chuyển nhượng vẫn chưa hoàn tất, nhưng nhà báo đáng tin cậy Fabrizio Romano xác nhận rằng Tonali sẽ chắc chắn trở thành cầu thủ của Newcastle. Để có được tuyển thủ Italia này, đại diện của CLB Anh đã đồng ý trả cho Milan 70 triệu euro, kèm theo các điều khoản bổ sung, làm Tonali trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử CLB.

Nếu như những chia sẻ của Romano là đúng, Tonali sẽ ký hợp đồng với Newcastle đến năm 2029. Ở đội bóng mới, anh sẽ nhận được 9 triệu euro mỗi mùa, bao gồm tiền lương và thưởng. “Thương vụ Newcastle mua Sandro Tonali từ AC Milan đã hoàn tất, nhưng sẽ không được công bố trong tuần này vì cần thời gian hoàn tất thủ tục chính thức. Tất cả tài liệu đã được chuẩn bị sẵn, thỏa thuận đã được thực hiện và ký kết. Hợp đồng của Sandro Tonali với Newcastle sẽ có hiệu lực trong 6 năm”, Romano tiết lộ trên trang Twitter cá nhân.

Tonali đã đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Milan khi giành chức vô địch Serie A 2021/22. Trong mùa giải vừa qua, anh đã ra sân 48 lần ở mọi giải đấu và có đóng góp lớn giúp Milan vào bán kết Champions League.

Nguồn biên soạn: bongdaplus.vn