Hợp đồng mới với Man City? Bernardo Silva bi quan khi chuyển đến Barcelona

Bernardo Silva có khả năng ký hợp đồng mới với Manchester City hơn là gia nhập Barcelona, do vấn đề tài chính nghiêm trọng của câu lạc bộ Catalan.

Hợp đồng mới với Man City? Bernardo Silva bi quan khi chuyển đến Barcelona

Tiền vệ người Bồ Đào Nha biết rằng cơ hội gia nhập Barcelona đang nhanh chóng mờ dần và anh đang xem xét việc ký hợp đồng mới với Manchester City. Theo một bài báo trên Mundo Deportivo, Silva và đại diện của anh đang trở nên bi quan hơn về triển vọng Barcelona đưa ra đề nghị nghiêm túc cho anh do vấn đề tài chính khó khăn của họ.

Barcelona đã tiêu tốn hơn 150 triệu euro (164 triệu đô la) mùa hè năm ngoái để chiêu mộ Robert Lewandowski, Jules Kounde và Raphinha, nhưng họ phải siết chặt chi tiêu vào năm nay. Những tân binh duy nhất họ đã chiêu mộ cho đến nay là Ilkay Gundogan và Inigo Martinez thông qua việc chuyển nhượng tự do cùng Oriol Romeu với giá chỉ 3,4 triệu euro (3,7 triệu đô la). Trong khi họ đã cho biết với đại diện của Silva rằng họ sẽ ưu tiên chiêu mộ anh, họ chưa đưa ra đề nghị chính thức cho Manchester City. Và Pep Guardiola đã rõ ràng cho biết họ sẽ cần đưa ra một đề nghị trong khoảng 70 triệu bảng Anh (89 triệu đô la) để có được Silva.

Hơn nữa, Silva hiện gần như đã chấp nhận đề nghị hợp đồng mới của Manchester City (hợp đồng hiện tại của anh kéo dài đến năm 2025), nhưng theo báo cáo, anh sẵn sàng để Barcelona có thêm một hoặc hai ngày nữa để đưa ra đề nghị trước khi anh chấp nhận thỏa thuận mới.

Hợp đồng mới với Man City? Bernardo Silva bi quan khi chuyển đến Barcelona - 2

Tiếp đến, MAN CITY – Nhà vô địch với cú ăn ba của Premier League sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng chuyến làm khách đến sân của Burnley vào thứ Sáu.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/new-man-city-contract-bernardo-silva-pessimistic-barcelona-signing/blta6df99266243f80f