Huấn luyện viên Arteta đã tỏ ra rất can đảm sau khi thành công trong việc bán Xhaka với mức giá mong đợi.

Arsenal đã thu về 21 triệu bảng từ việc bán Granit Xhaka và HLV Mikel Arteta đã tự mình tri ân tiền vệ này.

Granit Xhaka đã chính thức gia nhập Leverkusen với giá 21 triệu bảng, cao hơn so với những tin đồn ban đầu. Anh đã chơi cho Arsenal từ năm 2016 và ra sân 297 lần cho câu lạc bộ này. Trong thời gian này, Xhaka đã giành được hai cúp FA và suýt nữa là vô địch Premier League mùa trước.

Trên trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã nói: “Chúng tôi đang nói lời tạm biệt với một cầu thủ tuyệt vời, người được tất cả các thành viên yêu mến. Đó là một hành trình đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã cùng nhau trải qua. Granit đã đóng góp tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ này.

Tầm ảnh hưởng của anh đối với đồng đội và các đồng nghiệp trong câu lạc bộ đã cho chúng tôi biết giá trị của Granit. Chúng tôi không thể đủ lời cảm ơn anh vì sự phục vụ và đóng góp mà anh mang lại cho câu lạc bộ trong những năm qua. Chúng tôi chúc Granit và gia đình của anh mọi điều tốt đẹp trong tương lai.”

Huấn luyện viên Arteta đã tỏ ra rất can đảm sau khi thành công trong việc bán Xhaka với mức giá mong đợi.

Xhaka đã ký hợp đồng với Leverkusen trong bao nhiêu năm?
Giám đốc thể thao của Arsenal – Edu Gaspar cũng đã khen ngợi tiền vệ người Thụy Sỹ: “Granit đã đóng vai trò quan trọng trong câu lạc bộ của chúng tôi trong một thời gian dài. Anh đã mang đến cam kết và chất lượng tuyệt vời cho chúng tôi, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công của đội bóng. Anh để lại cho chúng tôi sự tôn trọng và lòng biết ơn lớn. Chúng tôi chúc mừng Granit những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Với hợp đồng 5 năm, tiền vệ sinh năm 1992 đã gia nhập Bayer Leverkusen sau 7 năm gắn bó với Arsenal. Trong khi có tin đồn rằng Declan Rice có thể thay thế Xhaka, anh dự kiến sẽ kiểm tra y tế tại Arsenal trong 48 giờ tới.

Nguồn biên soạn : Sabavn