Ihattaren tới Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó giao dịch đổ vỡ. Samsunspor: “Yêu cầu không chấp nhận được”

Sự nghiệp của Mohamed Ihattaren đang đi theo một hướng rất phức tạp. Trong những ngày gần đây, tiền vệ Trequartista người Hà Lan đã đáp chuyến bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để ký hợp đồng với câu lạc bộ Samsunspor, đội bóng mới thăng hạng tới giải Super Lig.

Ihattaren tới Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó giao dịch đổ vỡ. Samsunspor: "Yêu cầu không chấp nhận được"

Tuy nhiên, câu lạc bộ vừa đưa ra thông báo cho biết thương vụ đã thất bại vì anh ấy đưa ra những yêu cầu không thể chấp nhận được. Thông báo của câu lạc bộ như sau:

“Gần đây, câu lạc bộ của chúng tôi đã mời cầu thủ Mohamed Ihattaren sau khi các điều khoản hợp đồng đã được đồng ý, đến Samsun để kiểm tra sức khỏe và ký hợp đồng. Anh ấy đã đến thành phố. Tuy nhiên, câu lạc bộ của chúng tôi đã từ bỏ việc chuyển nhượng cầu thủ khi anh ấy đã cố gắng thay đổi các điều khoản đã được đồng ý trước đó và đưa ra những yêu cầu không thể chấp nhận được”.

Không có một lần ra sân cho Juventus – Ngày 28 tháng 7 vừa qua, cầu thủ này đã chấm dứt hợp đồng với Juventus. Anh ấy chưa bao giờ mặc áo đấu màu trắng-đen của Juventus. Sau khi quay lại đội vào ngày 3 tháng 1 sau khi Ajax, nơi anh ấy được cho mượn với điều khoản mua đứt, đã quyết định không mua cầu thủ này. Vào tháng 2, anh ấy đã bị bắt giữ với cáo buộc hành hung bạn gái cũ và được phóng thích sau 24 giờ. Vào tháng 5, anh ấy đã ngừng tập luyện, dấu hiệu dẫn tới kết thúc không thể tránh khỏi vào cuối tháng 7.

Các mối đe dọa và liên hệ không đáng tin cậy – Không thiếu những câu chuyện tồi tệ trong thời gian ở Ajax, nơi anh ấy chỉ ra sân trong vòng 4 phút và có 5 lần ra sân với đội B. Trong khoảng thời gian này, cầu thủ người Hà Lan đã trở thành tâm điểm của các tin tức về ​​​việc ​anh ta phải chịu sự đe dọa và đe dọa của một số tội phạm, cũng như mối quan hệ bị cáo buộc của chính người chơi với một số tội phạm.

Ihattaren tới Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó giao dịch đổ vỡ. Samsunspor: "Yêu cầu không chấp nhận được" - 2

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/calcio-estero/ihattaren-in-turchia-poi-il-trasferimento-salta-il-samsunspor-richieste-inaccettabili-1860296