Iniesta thừa nhận Messi đã đúng khi từ chối trở lại Barca

Andres Iniesta không trách Messi vì từ chối trở lại Barca và cho rằng cầu thủ người Argentina đã đưa ra quyết định tốt nhất.

Lionel Messi đã được liên hệ trở lại Barca sau khi quyết định từ chối ký hợp đồng mới với PSG. Cả hai bên đã tiến hành đàm phán, nhưng cuối cùng Messi đã quyết định gia nhập Inter Miami ở MLS.

Iniesta thừa nhận Messi đã đúng khi từ chối trở lại Barca

Iniesta, người đã cùng Messi đạt được nhiều thành công tại Barca trong quá khứ, chia sẻ về quyết định của M10: “Nếu anh ấy trở lại Barca, đó sẽ là một điều tuyệt vời và đặc biệt. Nhưng cuối cùng, mọi người đều nhìn về phía lựa chọn tốt nhất, điều mà họ nghĩ là sẽ tốt cho họ. Messi sẽ có trải nghiệm mới mẻ so với những gì anh ấy đã trải qua trước đây. Nếu đó là điều anh ấy hướng đến và mong muốn, tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Anh ấy cũng đã chơi tốt ở mọi nơi anh từng chơi”.

Pedri được xem là người kế thừa của Iniesta tại Barca. Số 8 huyền thoại của Barca cũng có nhận xét về cầu thủ trẻ 20 tuổi này: “Pedri vẫn còn trẻ nhưng đã trở thành một cầu thủ quan trọng trong đội và có ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Tôi tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển. Pedri đang ở đội bóng tốt nhất để tiếp tục trưởng thành và tôi tin rằng anh ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời”.

Barca đã giành chức vô địch La Liga lần đầu tiên sau 4 năm ở mùa giải trước. Trong mùa hè này, Barca đã chiêu mộ thành công Ilkay Gundogan và hứa hẹn sẽ tiếp tục cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tiếp theo.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa