Inter, Inzaghi muốn Balogun thay thế Correa. Tiếp tục đàm phán với West Ham về Scamacca

Inter đang tiếp tục tìm kiếm ít nhất một tiền đạo có thể gia cố số lượng và chất lượng trong đội hình của Simone Inzaghi.

Inter, Inzaghi muốn Balogun thay thế Correa. Tiếp tục đàm phán với West Ham về Scamacca

Theo ý tưởng của huấn luyện viên, Falorin Balogun sẽ là cái tên sáng giá để thay thế Joaquin Correa trong trường hợp ra đi, trong bối cảnh Saudi Arabia quan tâm cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, Inzaghi cũng muốn một cầu thủ khác, một tiền đạo có thể lấp đầy khu vực vòng cấm và điền vào khoảng trống do việc chia tay Dzeko và Lukaku.

Gianluca Scamacca vẫn là cái tên phù hợp trong trường hợp này, như gazzetta.it đã viết: các mối liên hệ với West Ham vẫn diễn ra liên tục, với Ausilio và Marotta, những người đang cố gắng điều hành hoạt động, đặc biệt là từ quan điểm kinh tế.

Lời đề nghị đầu tiên trị giá 22 triệu cộng thêm tiền thưởng đã được đội bóng thành London trả lại cho người gửi, nhưng về lâu dài, ý chí của cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/inter-per-inzaghi-balogun-sostituirebbe-correa-va-avanti-la-trattativa-col-west-ham-per-scamacca-1860297