Jadon Sancho tiếp tục tiếp tục nếm mùi đau khổ mới từ HLV Ten Hag

Tương lai của tiền đạo Jadon Sancho ở sân Old Trafford càng thêm ảm đạm khi HLV Erik Ten Hag tiếp tục có động thái cứng rắn đối với chân sút người Anh.

Jadon Sancho bị kick khỏi nhóm chat nội bộ WhatsApp của Man Utd

anh loai bo 2
Sancho vừa bị loại khỏi nhóm WhatsApp của MU

Theo tiết lộ của tờ The Sun (Anh), HLV Ten Hag mới đây đã trục xuất Jadon Sancho khỏi nhóm chat nội bộ WhatsApp của Man Utd. Điều này đồng nghĩa việc tiền đạo người Anh sẽ không còn nắm các thông tin nội bộ mà chiến lược gia người Hà Lan truyền đạt cho các cầu thủ của đội một về kế hoạch tập luyện hoặc thi đấu.

Trước đó, Jadon Sancho đã bị loại khỏi đội hình đội một và phải xuống tập cùng đội trẻ U21 của Man Utd. Tiền đạo 23 tuổi còn bị cấm sử dụng bất kỳ cơ sở vật chất nào của đội một, phải ăn trưa trong căng-tin dành cho các cầu thủ ở học viện.

Án phạt đối với Sancho xuất phát từ việc cầu thủ chạy cánh người Anh, Jadon Sancho đã gây ồn ào khi đăng đàn công khai chỉ trích HLV Erik Ten Hag hồi tháng 9 vừa qua. Ông thầy người Hà Lan cho rằng Sancho tập luyện chưa đủ tốt để có một suất trong đội hình ra sân trận gặp Arsenal hôm 3/9. Chẳng hề vừa, Sancho đã bật thầy tanh tách khi đáp lại bằng bài đăng trên mạng xã hội, tự coi mình là “vật tế thần”, đồng thời ám chỉ Ten Hag nói dối.

“Tôi sẽ không cho phép mọi người nói những điều hoàn toàn sai sự thật. Tôi đã tập luyện rất tốt trong tuần này”, là những gì trích dẫn từ bài đăng của Sancho. Dù Sanho đã xóa bài đăng nhưng Ten Hag vẫn yêu cầu phải có lời xin lỗi.

anh loia bo 1
HLV Ten Hag tỏ ra kiên quyết và nghiêm khắc trong hình phạt với Jadon Sancho

Trước đó, Jadon Sancho đã bị loại khỏi đội hình đội một và phải xuống tập cùng đội trẻ U21 của Man Utd. Tiền đạo 23 tuổi còn bị cấm sử dụng bất kỳ cơ sở vật chất nào của đội một, phải ăn trưa trong căng-tin dành cho các cầu thủ ở học viện.

Giờ đây, Sancho còn bị đăng xuất khỏi nhóm WhatsApp của MU. Cần biết, ông thầy Ten Hag và đội ngũ cộng sự thường xuyên sử dụng nền tảng nhắn tin này để gửi thông tin quan trọng đến các cầu thủ đội một.

Việc Sancho bị xóa khỏi nhóm WhatsApp của MU đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất  là số fan nhiệt thành của “Quỷ đỏ”. Cùng với đó, nó đã gây ra những tranh cãi với đủ ý kiến trái chiều khác nhau về kiếp đày ải của Sancho, người được MU chiêu mộ từ Dortmund với giá 73 triệu bảng vào tháng 7 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *