Joao Cancelo đến Barcelona! Hậu vệ Man City đồng ý điều khoản cá nhân với nhà vô địch La Liga

Có thể Joao Cancelo sẽ được chuyển đến Barcelona sau tất cả, với thông tin cho biết hậu vệ của Manchester City đã đồng ý điều khoản cá nhân với đội bóng vô địch La Liga.

Joao Cancelo đến Barcelona! Hậu vệ Man City đồng ý điều khoản cá nhân với nhà vô địch La Liga

Cầu thủ quốc tịch Bồ Đào Nha đa năng này đã bị liên kết mạnh mẽ với Barcelona trong một thời gian dài, với khả năng vượt trội của anh thu hút sự chú ý của các đội bóng tham vọng trên thế giới. Barcelona đã hy vọng ký hợp đồng với Cancelo từ tháng 1, nhưng tin đồn cho biết Man City đã ngăn họ hoàn tất thương vụ trong kỳ chuyển nhượng đó.

Joao Cancelo đến Barcelona! Hậu vệ Man City đồng ý điều khoản cá nhân với nhà vô địch La Liga - 2

Tuy nhiên, Barcelona không từ bỏ hy vọng ký hợp đồng với Cancelo với việc Fabrizio Romano tuyên bố rằng thỏa thuận có thể sắp kết thúc. Barcelona được cho là đã đồng ý điều khoản hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi này – người có thể chơi ở cả vị trí hậu vệ cánh trái lẫn phải – và đang tiến hành đàm phán để thống nhất về cấu trúc của thương vụ với Man City.

Hiện vẫn chưa rõ Barcelona sẽ sử dụng Cancelo như thế nào trong đội hình của họ, nhưng dự kiến sẽ có một thỏa thuận cho mượn ban đầu – tương tự như việc Cancelo đã chuyển tới Bayern Munich vào tháng 1 vừa qua. Thỏa thuận này sẽ bao gồm tùy chọn chuyển nhượng chính thức vào một thời điểm sau này.

Joao Cancelo đến Barcelona! Hậu vệ Man City đồng ý điều khoản cá nhân với nhà vô địch La Liga - 3

Barcelona đang tìm cách sử dụng một phần tiền thu được từ việc bán Ousmane Dembele cho Paris Saint-Germain để giúp tài trợ cho việc chiêu mộ Cancelo. Cầu thủ từng chơi cho Benfica và Juventus này đã tham gia các trận giao hữu cùng Man City, nhưng được dự đoán có tương lai không dài hạn tại sân Etihad sau khi bị HLV Pep Guardiola ép buộc chuyển đến Đức trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/lists/joao-cancelo-barcelona-back-on-man-city-defender-agrees-personal-terms-la-liga-champions/blt3eb3a266d13efbf7#cs1a75d23ebf554d07