Jose Mourinho đến bãi đỗ xe để chỉ trích trọng tài

HLV Jose Mourinho đã tỏ ra rất tức giận với những quyết định gây tranh cãi trong trận chung kết Europa League. Ngay sau trận đấu, ông đã đến bãi đỗ xe và lên tiếng chửi mắng trọng tài Anthony Taylor một cách rất nặng nề.

Trận chung kết Europa League kết thúc với sự thắng lợi của đội Sevilla. Dù AS Roma đã dẫn trước nhưng họ không thể giữ lợi thế và phải chấp nhận thất bại sau loạt đá luân lưu. Đây là lần đầu tiên Mourinho thất bại trong một trận chung kết cúp châu Âu.

Sau trận đấu, Mourinho đã không ngừng chỉ trích và lăng mạ trọng tài chính Anthony Taylor vì những quyết định của anh ta. Ông cho rằng AS Roma đã bị thiệt thòi vì những quyết định “không công bằng” của trọng tài. Thậm chí, Mourinho còn gọi Anthony Taylor là “người Tây Ban Nha” một cách mỉa mai.

Jose Mourinho đến bãi đỗ xe để chỉ trích trọng tài

Ông cảm thấy việc chỉ trích trọng tài trong buổi họp báo không đủ, vì vậy Mourinho đã tới bãi đỗ xe của sân Puskas Arena để chỉ trích Anthony Taylor. Trong đoạn video được tài khoản TVdellosport đăng tải, Mourinho đã đợi ở bãi đỗ xe và đánh vào Taylor ngay khi anh ta xuất hiện.

Khi Taylor bị nhắm vào, Mourinho đã bắt đầu lời chỉ trích của mình. Ông nói: “Chúc mừng nhé, thằng khốn này. Mày là một điều xấu hổ lớn. Bây giờ biến đi!” Mourinho đã chửi mắng Anthony Taylor bằng cả tiếng Anh và tiếng Ý.

Hành động của Mourinho trong mùa giải này làm nhắc lại hành động tương tự của ông cách đây 11 năm. Khi đó, sau khi Real Madrid thua Barcelona ở chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha, Mourinho đã sẵn sàng ở bãi đỗ xe để chỉ trích trọng tài chính.

Với thất bại trong trận chung kết Europa League, AS Roma đã mất cơ hội tham dự Champions League trong mùa giải tới. Tuy nhiên, các CĐV của đội bóng có thể yên tâm hơn khi Mourinho khẳng định rằng ông sẽ tiếp tục ở lại Roma trong mùa giải sau đó.

Nguồn biên soạn: Theo Thể Thao & Văn Hóa