Joshua Kimmich – giải pháp cho khủng hoảng của Liverpool? Bayern Munich sẵn lòng bán với giá hợp lý

Tình hình Joshua Kimmich ở Bayern Munich đã có những thay đổi, và các câu lạc bộ Premier League có thể đã được cảnh báo về việc này.

Joshua Kimmich - giải pháp cho khủng hoảng của Liverpool? Bayern Munich sẵn lòng bán với giá hợp lý

Theo thông tin từ báo chí Đức Kicker, Bayern đã quyết định chấp nhận việc bán Joshua Kimmich – cầu thủ đa năng và trụ cột của đội, nếu giá phù hợp. Hiện tại, còn hai năm trong hợp đồng của anh tại câu lạc bộ Bayern Munich.

Kimmich đang giữ vị trí thủ quân thứ ba của câu lạc bộ, sau Manuel Neuer và Thomas Muller, và trước đây anh được coi là “không bán được”. Nhưng điều đó đã thay đổi và một loạt câu lạc bộ Premier League có thể đang cân nhắc một khả năng chuyển đến cho cầu thủ 28 tuổi này.

Joshua Kimmich - giải pháp cho khủng hoảng của Liverpool? Bayern Munich sẵn lòng bán với giá hợp lý - 2

Ngoài ra, nếu Bayern quyết định bán Kimmich trong mùa hè này, Liverpool có thể là điểm đến phù hợp nhất. Jurgen Klopp hiện đang tiến hành tái cấu trúc tuyến giữa, với việc ký hợp đồng Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai để bổ sung cho các vị trí tấn công hơn. Fabinho và Jordan Henderson có vẻ sẽ rời khỏi Anfield, và Klopp đang hướng đến một cầu thủ ở vị trí số 6.

Tương lai, khả năng cao nhất là cầu thủ đa năng này sẽ tiếp tục ở Bayern Munich, ít nhất là trong mùa giải tới, nhưng không chắc chắn về tương lai của anh sau thông tin này.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/joshua-kimmich-liverpool-bayern-munich/bltd657c6081c872ef7