Jude Bellingham chia sẻ về quyết định gia nhập Real Madrid

Jude Bellingham đã chia sẻ về quyết định gia nhập Real Madrid với mức phí chuyển nhượng lên tới 103 triệu Euro trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Sau 3 năm đồng hành cùng Dortmund, Bellingham đã gia nhập Real Madrid với mức phí chuyển nhượng khổng lồ. Anh nhận thức rằng mình sẽ thu hút nhiều sự chú ý, nhưng không sợ áp lực tại sân Bernabeu.

Jude Bellingham chia sẻ về quyết định gia nhập Real Madrid

Khi được phỏng vấn bởi Sky Sports về áp lực, Bellingham cho biết: “Không, không hẳn. Tôi nghĩ áp lực có mặt ở bất kỳ nơi nào bạn đến. Mọi người nói rằng tôi đang đối mặt với áp lực lớn trong thương vụ chuyển nhượng này. Nhưng dù đi đến bất kỳ đâu, tôi đều phải đối mặt với áp lực. Vì vậy, tôi sẽ tận hưởng áp lực này, vì đã quen với nó từ trước. Quan trọng là biết làm thế nào để đối phó và tôi đang ở trong giai đoạn tuyệt vời.”

Bellingham cũng đã đặt ra những mục tiêu lớn cho mùa giải đầu tiên của mình tại Real Madrid. Anh nói: “Tôi sẽ cố gắng chiến thắng và giành danh hiệu. Đó là lý do tại sao câu lạc bộ chiêu mộ tôi và tại sao tôi ở đây. Tôi đã gia nhập câu lạc bộ lớn nhất thế giới để cố gắng viết thêm lịch sử cho câu lạc bộ và giành danh hiệu. Tôi rất phấn khích. Đây là một thương vụ mơ ước đối với tôi. Tôi cảm thấy đã nói đủ, giờ là lúc chuẩn bị và bắt đầu thi đấu. Tôi rất hạnh phúc khi ở trong câu lạc bộ này.”

Bellingham đã ký hợp đồng với Real Madrid trong 6 năm. Trong mùa giải sắp tới, anh sẽ cạnh tranh vị trí với Luka Modric, Toni Kroos, Aurelien Tchouameni và Eduardo Camavinga.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa