Jude Bellingham học những từ Tây Ban Nha “tục tĩu” từ đồng đội sau khi chuyển đến Real Madrid với giá 103 triệu euro

Jude Bellingham tiết lộ danh tính những đồng đội ở Real Madrid đang dạy cho anh những “từ tục tĩu” trong khóa học tiếng Tây Ban Nha của mình.

Jude Bellingham học những từ Tây Ban Nha "tục tĩu" từ đồng đội sau khi chuyển đến Real Madrid với giá 103 triệu euro

Tiền vệ quốc tế người Anh vừa trở thành tân binh có giá trị lớn nhất tại Santiago Bernabeu, sau khi hoàn tất việc chuyển đến từ Borussia Dortmund với giá 103 triệu euro (khoảng 88 triệu bảng Anh hoặc 116 triệu USD).

Bellingham rất mong muốn thích nghi càng nhanh càng tốt, nhưng có một rào cản ngôn ngữ cần phá bỏ. Anh đang tiến bộ trong việc giao tiếp với những người xung quanh, nhưng có một số cá nhân đang vui đùa dạy cho anh những lời tục tĩu thường được sử dụng trong cuộc đua tranh quyết liệt.

Bellingham chia sẻ trên Real Madrid TV: “Lucas Vazquez và Brahim Diaz có lẽ là những người giáo viên tiếng Tây Ban Nha giỏi nhất của tôi. Mọi người đều đóng góp và dạy cho tôi những từ tục tĩu. Tôi không thể chờ đợi để thử chúng!”

Bên cạnh việc học hỏi nhiều điều ngoài sân cỏ, Bellingham cũng nhận được những bài học quan trọng về việc chinh phục nghệ thuật chơi bóng ở tuyến giữa. Anh có một số giáo viên tốt nhất để giúp đỡ, trong đó còn có đồng đội huyền thoại người Đức, Toni Kroos. Bellingham cho biết:

“Toni Kroos là một bậc thầy. Một điều mà tôi đã nhận thấy là khả năng chuyền bóng của anh. Quả bóng chỉ rơi đúng nơi anh muốn, mọi lúc. Từ khi xem Kroos từ bên ngoài, tôi rất thích thú khi có cơ hội quan sát anh ở khoảng cách gần.Thật tuyệt khi có thể nhận bóng từ anh ấy, cho anh ấy thấy những gì tôi có thể làm và xem các kỹ năng của chúng tôi có thể phù hợp với nhau như thế nào.”

Jude Bellingham học những từ Tây Ban Nha "tục tĩu" từ đồng đội sau khi chuyển đến Real Madrid với giá 103 triệu euro - 2

Bellingham hy vọng sẽ có cơ hội thi đấu trong chương trình tập huấn mùa hè của Real, khi đội bóng này chuẩn bị đối đầu với AC Milan, Manchester United, Barcelona và Juventus trong một loạt các trận giao hữu đầy hấp dẫn.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/jude-bellingham-names-real-madrid-team-mates-teaching-bad-words-spanish-lessons-103m-transfer/blt031e6883f0addae2