Jude Bellingham tiết lộ lời khuyên từ David Beckham

Jude Bellingham, cầu thủ mới của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đã chia sẻ rằng anh đã nhận được lời khuyên từ cựu tiền vệ của câu lạc bộ, David Beckham, sau khi gia nhập Los Blancos.

Bellingham cho biết Beckham đã khuyên anh nên loại bỏ những thông điệp tiêu cực và chúc anh mọi điều tốt lành khi đến câu lạc bộ mới.

Tiền vệ tuyển Anh đã chuyển đến Real Madrid từ Borussia Dortmund trong mùa hè này, mặc dù anh từ chối cơ hội gia nhập Liverpool.

Bellingham nói với hãng tin PA: “David Beckham đã gửi cho tôi một tin nhắn ngắn để chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là một trong những thương vụ mà mọi người nói nhiều về, vì vậy bạn sẽ nghe được nhiều ý kiến và lời khuyên.”

Jude Bellingham tiết lộ lời khuyên từ David Beckham

“Tôi có khả năng lọc ra điều tốt và điều xấu. Cho đến nay, các cựu cầu thủ đã gửi những lời nhắn rất tích cực. Tôi sẽ cố gắng mang những lời đó với mình và có thể sau này, tôi sẽ liên lạc với họ và hỏi xem họ đã thích nghi với cuộc sống tại Tây Ban Nha như thế nào.”

Bellingham đã nhanh chóng chứng minh bản thân ở Dortmund và trở thành mục tiêu của các đội bóng hàng đầu. Cuối cùng, anh đã quyết định chọn Real Madrid.

Nguồn biên soạn: Thời báo Văn hóa Nghệ thuật