Juventus, Pogba tham gia tập luyện. Zakaria đang thỏa thuận với Monaco

Juventus đang tiếp tục làm việc trên mặt trận. Theo như báo cáo trong phiên bản hôm nay của tờ La Gazzetta dello Sport, Denis Zakaria, tiền vệ trung tâm chỉ đến cách đây một năm rưỡi, đang ngày càng gần hơn với Monaco.

Juventus, Pogba tham gia tập luyện. Zakaria đang thỏa thuận với Monaco

Đối với việc chuyển nhượng của cầu thủ Thụy Sĩ này, người hiện đã cách biệt với đội nhà và không còn trong kế hoạch của đội bóng Juventus, chỉ còn thiếu mỗi chi tiết nhỏ: sẽ phải nhận số tiền tổng cộng khoảng 20 triệu euro.

Một chủ đề khác tiếp tục được bàn tán là về Paul Pogba. Cầu thủ người Pháp, người không thể tham gia trận ra mắt tại Serie A trước Udinese do chấn thương, đã thực hiện một phần buổi tập cùng nhóm và đã gửi những dấu hiệu tích cực tới Allegri và nhóm của ông. Anh ấy đã thể hiện một cú đá gót trong trận đối kháng với cầu môn nhỏ, cho thấy răng anh đang lấy lại sự tự tin trên sân cỏ và ngày càng tin tưởng hơn vào tình trạng thể lực của mình.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/juventus-pogba-si-allena-parzialmente-in-gruppo-e-zakaria-e-ai-dettagli-con-il-monaco-1861819