Kepa Arrizabalaga chấm dứt hợp đồng với Chelsea! Cầu thủ hy vọng có thỏa thuận cố định trong mùa giải này

Thủ môn Kepa Arrizabalaga hy vọng những màn trình diễn tại Real Madrid sẽ giúp anh có cơ hội chuyển đến đó một cách lâu dài từ Chelsea.

Kepa Arrizabalaga chấm dứt hợp đồng với Chelsea! Cầu thủ hy vọng có thỏa thuận cố định trong mùa giải này

Một chấn thương của thủ môn Thibaut Courtois đã khiến cầu thủ 28 tuổi chuyển đến sân Bernabeu vào đầu tuần này. Và bây giờ cầu thủ người Tây Ban Nha đang hướng tới việc biến kỳ nghỉ tại đó thành một sự ổn định.

Tại buổi ra mắt chính thức, Kepa nói: “Tôi hy vọng rằng với những màn trình diễn của mình, Real Madrid sẽ quyết định giữ lại tôi sau kỳ cho mượn này. Đây là một câu lạc bộ huyền thoại.”

Không còn xa lạ với La Liga, Kepa sẽ hy vọng cố gắng củng cố vị trí của mình tại Madrid trong mùa giải này, với sự hy vọng của Carlo Ancelotti là giành lại danh hiệu từ Barcelona trong mùa này.

TIẾP THEO CHO REAL MADRID? Los Blancos đã đánh bại Athletic Club với tỷ số 2-0 trong trận ra quân của mùa giải, và sẽ hành quân đến Almeria vào thứ Bảy trong trận thứ hai của họ trong chiến dịch 2023/24.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/kepa-arrizabalaga-done-chelsea-real-madrid-loanee-permanent-deal/blt7f60b2fdef4dd31d