Kết thúc thời đại Totti tại Trigoria: Cristian chuyển đến Frosinone

Kỷ nguyên Totti kết thúc ở Trigoria. Sau cuộc chia tay của Francesco Totti đầu tiên với tư cách cầu thủ rồi đến HLV, con trai của cựu thuyền trưởng Giallorossi cũng rời thủ đô để đến Frosinone lập nghiệp. 

Kết thúc thời đại Totti tại Trigoria: Cristian chuyển đến Frosinone

Kết thúc thời kỳ của Totti tại Trigoria. Sau khi Francesco Totti chia tay sân cỏ và công việc quản lý, con trai của cựu đội trưởng Roma cũng rời thủ đô để đến Frosinone.

Cristian, sinh năm 2005, đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Frosinone để gia nhập đội trẻ. Lựa chọn chuyển nhà đến đội khác đến từ mong muốn có cơ hội được đá nhiều hơn và liên tục hơn, điều mà cậu bé gặp khó khăn tại Trigoria do sự cạnh tranh lớn và chất lượng của đội trẻ AS Roma.

Ba và con đã thường xuyên thấy nhau tại khu vực Ciociaria từ tháng 6, khi họ đến thăm Viện San Bernardo, nằm trong khuôn viên của tu viện Cistercian Casamari, nơi anh chàng 17 tuổi sẽ học trong năm tới.

Sự xác nhận trực tiếp từ con trai của huyền thoại, khi anh đã thay đổi mô tả trên trang cá nhân Instagram bằng cách viết: “Cầu thủ chính thức của Frosinone Calcio”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/cristian-totti-trasferimento-frosinone.html