Không chỉ có Pellegrini: Ngôi sao mới từ Juventus trở thành điểm đến mới của Sarri?

Lazio đang đàm phán với Juventus về việc chuyển nhượng Luca Pellegrini (sinh năm 1999), và không chỉ riêng điều này. Đội bóng áo trắng xanh cũng đang làm việc để đưa Nicolò Rovella (sinh năm 2001) về.

Không chỉ có Pellegrini: Ngôi sao mới từ Juventus trở thành điểm đến mới của Sarri?

Lazio đang gần kết thúc thương vụ Luca Pellegrini từ Juventus, đây là bản hợp đồng thứ tư trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Pellegrini sẽ giữ vai trò hậu vệ trái, một vị trí chưa có người đảm nhận. Có thể từ đội bóng của bà già có thể đến thêm một sự gia cố nữa cho Lazio từ Sarri: Rovella.

Tình hình của Pellegrini

Luca Pellegrini (sinh năm 1999) đến Lazio đang trong giai đoạn cuối. Hậu vệ này đã từ chối những lời đề nghị khác suốt mùa hè vì anh ấy chỉ muốn mặc áo của đội bóng mà anh yêu quý. Lazio và Juventus đã đồng ý về thỏa thuận: cho mượn hai năm có nghĩa vụ mua lại trong trường hợp đủ điều kiện tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào với mức lương giảm do cả hai công ty trả. Mua lại giảm giá trong hai năm đã sẵn sàng cho người chơi.  Hai câu lạc bộ đang cắt giảm các chi tiết cuối cùng về số tiền mua đối, số tiền này thấp hơn rất nhiều so với 10 triệu euro đã thỏa thuận trong vụ cho mượn kết thúc mùa trước.

Rovella cho giữa sân

Không chỉ Pellegrini, Lazio còn hỏi Juventus về Nicolò Rovella (sinh năm 2001). Tiền vệ này rất được Sarri yêu thích với kinh nghiệm đã có ở Serie A (71 lần ra sân) và đã đồng ý chuyển đến Formello. Juventus yêu cầu gần 20 triệu euro cho tiền vệ người Ý, một số tiền nằm ngoài ngân sách của Lotito, người muốn thỏa thuận một sự cho mượn với quyền mua đối với số tiền ít hơn.

Các lựa chọn khác

Rovella không phải là cái tên duy nhất trong danh sách của Lotito. Trong số những người họ theo dõi, đặc biệt là Torreira (sinh năm 1996) của Galatasaray, người đã muốn mặc áo Lazio từ nhiều mùa giải trước. Cầu thủ Nam Mỹ này thực sự muốn làm việc với Sarri và trở lại Italia.

Cái tên khác được theo dõi tại Formello là Wieffer, cầu thủ 23 tuổi của Feyenoord nổi lên sau bàn thắng vào lưới Roma ở Europa League. Anh ấy có thể chơi mạnh mẽ và đáng tin cậy, để để anh ấy ra đi, đội bóng Hà Lan yêu cầu khoảng 15 triệu euro. Về phía sau, còn cựu cầu thủ Roma, Leandro Paredes (sinh năm 1994). Sự lựa chọn ưa thích của Sarri vẫn là Ricci (sinh năm 2001) của Torino nhưng thương vụ này đang tạm ngưng, theo lời ds của đội Granata.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/calciomercato-lazio-con-la-juventus-si-tratta-nicolo-rovella.html