Không trở lại Manchester United! Marcel Sabitzer hoàn tất chuyển nhượng sang Borussia Dortmund

Marcel Sabitzer sẽ không trở lại Manchester United mùa hè này sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng chính thức đến Borussia Dortmund từ Bayern Munich.

Không trở lại Manchester United! Marcel Sabitzer hoàn tất chuyển nhượng sang Borussia Dortmund

Sabitzer đã có một kỳ hạn cho mượn thành công tại Old Trafford từ Bayern trong nửa cuối mùa giải 2022-2023, trước khi chấn thương đầu gối khiến mùa giải của anh bị hạn chế vào tháng 5.

Đã có tin đồn rằng việc chuyển đổi thành chuyển nhượng chính thức có thể tiếp tục được theo đuổi khi Erik ten Hag muốn thay đổi tuyến giữa của đội trong mùa hè này, nhưng khả năng đó đã bị loại bỏ khi Man Utd lựa chọn các tùy chọn khác như Mason Mount.

Không trở lại Manchester United! Marcel Sabitzer hoàn tất chuyển nhượng sang Borussia Dortmund - 2

Quyết định này khiến Sabitzer hơi bế tắc, đặc biệt là vì chấn thương của anh, nhưng giờ anh đã tìm thấy một CLB mới là đối thủ của Bayern là Borussia Dortmund. Tiền vệ quốc tế Áo đã ký hợp đồng 4 năm tại Signal Iduna Park, với giá chuyển nhượng được đưa ra là 16 triệu bảng Anh (20.5 triệu đôla Mỹ).

Tiếp đến, Manchester United sẽ đối đầu với đội League Two là Wrexham trong trận giao hữu tiếp theo vào tối thứ Ba tại San Diego trong kế hoạch du đấu tại Hoa Kỳ của họ.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/manchester-united-return-marcel-sabitzer-permanent-move-borussia-dortmund-bayern-munich/blt86aa761353e359da