Kyle Walker muốn ra đi! Thông báo muốn gia nhập Bayern Munich trong mùa hè này

Kyle Walker đã báo cho Manchester City biết rằng anh muốn gia nhập Bayern Munich trong mùa hè này.

Kyle Walker muốn ra đi! Thông báo muốn gia nhập Bayern Munich trong mùa hè này

Theo thông tin từ Sky Germany, Walker – cầu thủ quốc tế người Anh đã trao đổi với HLV Pep Guardiola của Man City rằng anh muốn chuyển tới Bayern Munich – một ông lớn của giải Bundesliga.

Tương lai của Walker đã không rõ ràng trong vài tuần qua sau khi có thông tin cho biết anh muốn rời khỏi sân Etihad. Anh, 33 tuổi, được cho là đã liên hệ với HLV Bayern – Thomas Tuchel để thảo luận về việc chuyển đổi câu lạc bộ.

Kyle Walker muốn ra đi! Thông báo muốn gia nhập Bayern Munich trong mùa hè này - 2

Hiện tại, hai câu lạc bộ vẫn chưa đạt được thỏa thuận, tuy nhiên, một đề xuất dự kiến sẽ đến trong thời gian sắp tới. Tuần trước, đã có thông tin cho rằng Walker đã đồng ý một hợp đồng với Bayern cho đến năm 2025, có thể gia hạn thêm 1 năm nữa.

Hiện tại, Walker đang cùng các đồng đội ở Manchester City trên đường tới Nhật Bản tham gia tour du đấu trước mùa giải mới. Tuy nhiên, điều này không gây khó khăn vì cả hai câu lạc bộ đã sẵn sàng cho tình huống này. Man City có thể sẽ tìm kiếm một hậu vệ cánh phải mới, và đó có thể là Benjamin Pavard của Bayern.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/kyle-walker-pep-guardiola-manchester-city-bayern-munich/blt7d500da334d44775