Laporta tuyên bố 8 ngôi sao Barca nhận đề nghị mua hàng

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã thừa nhận trên trang La Vanguardia rằng CLB đã nhận được nhiều lời đề nghị mua các cầu thủ hàng đầu trong đội.

Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính, dẫn đến việc họ không thể chi tiêu lớn trên thị trường chuyển nhượng. Gần đây, họ đã thành công trong việc chiêu mộ Ilkay Gundogan miễn phí, nhưng ban lãnh đạo CLB phải nỗ lực để đưa anh vào danh sách đội hình chính thức, đặc biệt khi CLB đang gặp vấn đề về quản lý quỹ lương.

Laporta tuyên bố 8 ngôi sao Barca nhận đề nghị mua hàng

Trong tình hình đó, có thông tin cho biết Barcelona nên bán một số cầu thủ để cân bằng thu chi, và Chủ tịch Joan Laporta đã tiết lộ rằng có 8 ngôi sao trong đội đã nhận được lời đề nghị chia tay sân Nou Camp.

Chia sẻ trên trang La Vanguardia, Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị dành cho Andreas Christensen, Pedri, Gavi, Ronald Araujo, Marc-Andre Ter Stegen, Ansu Fati, Raphinha và Alejandro Balde. Tuy nhiên, chúng tôi không có kế hoạch bán cả đội bóng.

Tôi cũng đã nói với Ansu Fati rằng hãy ở lại cùng đội bóng. Cậu ấy có sự tin tưởng của HLV Xavi Hernandez và có khả năng tạo ra sự khác biệt, bởi vì cậu ấy có đủ tài năng để làm điều đó”.

Nguồn biên soạn: Thời báo Văn hóa Nghệ thuật