“Lazio – Ngôi nhà thứ hai của tôi”. Lời chào từ Milinkovic-Savic

Sergente Milinkovic-Savic đã chính thức trở thành cầu thủ mới của Al-Hilal. Cầu thủ người Serbia đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ lời chào tạm biệt đến Laziale và Lazio, nơi anh đã gắn bó trong suốt 8 năm.

"Lazio - Ngôi nhà thứ hai của tôi". Lời chào từ Milinkovic-Savic

Lời chào tạm biệt của Sergente (biệt danh của Milinkovic-Savic) Trong một bài đăng dài, Milinkovic-Savic đã gửi lời chào tạm biệt đến người Laziale. Tiền vệ này nhắc lại những thành công của mình trong màu áo biancoceleste và cảm ơn tất cả từ nhân viên, huấn luyện viên đến các đồng đội đã gắn bó với anh.

Lời chào từ Sergente

“Đã 8 năm kể từ khi tôi đến đây và tôi không thể nào quên những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Cúp Italia, hai Siêu Cúp và tất cả những bàn thắng và đường kiến tạo. Các bạn đã luôn ủng hộ tôi và đưa tôi trở thành một người lính thực thụ. Tất cả những điều này sẽ không bao giờ bị lãng quên và tôi sẽ luôn mang chúng trong trái tim mình.

Lazio và người dân của chúng ta, cùng với tất cả những đồng đội tôi đã gặp trong những năm qua, là một gia đình thực sự. Tôi đã học được rất nhiều ở đây và trở thành người đàn ông như hiện tại. Cảm ơn các huấn luyện viên và toàn bộ nhân viên đã làm việc cùng chúng tôi, và cả các fan hâm mộ với niềm đam mê đã giúp chúng tôi đạt được những kết quả mà trước đây có vẻ là không thể. Niềm vui cuối cùng với Sergente là việc giành quyền tham dự Champions League, và tôi chúc cho tất cả các bạn tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời. Forza Lazio! Đây sẽ mãi là ngôi nhà thứ hai của tôi. Sergente”.

Thành tích của Milinkovic-Savic

Milinkovic-Savic đã gia nhập Lazio vào mùa giải 2015/2016, lựa chọn đội bóng màu xanh trắng thay vì Fiorentina. Trong 8 năm tại thủ đô Roma, cầu thủ Serbia đã phát triển mạnh mẽ và thường xuyên được xem là tiền vệ xuất sắc nhất Serie A. Với Lazio, anh đã thi đấu 341 trận, ghi được 69 bàn và kiến tạo 59 lần, trở thành cầu thủ nước ngoài ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử đội với màu áo Biancoceleste. Cùng đội bóng này, anh đã giành một Cúp Italia và hai Siêu Cúp Italia.

Việc chuyển nhượng

"Lazio - Ngôi nhà thứ hai của tôi". Lời chào từ Milinkovic-Savic - 2

Sau nhiều lời từ chối trong những mùa giải trước (như Juventus và Milan), Milinkovic đã rời khỏi Lazio trong kỳ chuyển nhượng này để sang chơi ở Saudi Arabia giàu có. Cầu thủ này đã ký hợp đồng ba năm với mức lương 20 triệu euro mỗi mùa giải. Lazio sẽ thu được khoảng 42 triệu euro từ thương vụ này.

Nguồn biên soạn: Romatoday