Lazio, Rovella gia nhập: đây là cách hàng tiền vệ của Sarri thay đổi

Nicolò Rovella (sinh năm 2001) sẽ trở thành người điều hành trung tâm mới của Maurizio Sarri. CLB Lazio đang chuẩn bị thay đổi với hai gương mặt mới trong tuyến giữa sân.

Lazio, Rovella gia nhập: đây là cách hàng tiền vệ của Sarri thay đổi

Rovella sẽ sớm đến thủ đô để làm các kiểm tra y tế và ký hợp đồng liên kết anh với CLB Lazio. Với sự xuất hiện của người điều hành trung tâm mới của Sarri, tuyến giữa áo trắng-xanh sẽ trải qua sự thay đổi tiếp theo sau khi Milinkovic-Savic ra đi.

Các cầu thủ chính

Mùa bóng 2023/2024, đội Lazio sẽ thay đổi 2/3 gương mặt trong tuyến giữa sân. Đội hình chính xác được xác định bởi Sarri chỉ có Luis Alberto. Số 10 của Lazio, mặc dù luôn có những phiền muộn mùa hè thông thường, đại diện sự liên tục giữa quá khứ và hiện tại, và mà không có Milinkovic-Savic, anh sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn.

Kamada, người đến để thay thế người Serbia, sẽ trở thành tiền vệ tấn công mới của Sarri, ít kỹ thuật và thể lực hơn Sergente, nhưng linh hoạt và năng động hơn. Rovella (sinh năm 2001), Sarri giao phó chìa khóa tuyến giữa sân. Anh sẽ là người điều hành Lazio mới.

Các cầu thủ dự bị

Matias Vecino sẽ là sự thay thế đầu tiên của Sarri tại tuyến giữa sân. Cựu cầu thủ Inter sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội nhờ tính đa dạng của anh, có thể thi đấu cả trước hàng phòng thủ và cao hơn, và ban đầu anh sẽ là một trong những cầu thủ chính cho đến khi Kamada thích ứng hoàn toàn với chiến thuật. Điều tương tự với Cataldi, người đã gia hạn hợp đồng với Lazio và sẽ phải đảm nhận vai trò hướng dẫn cho Rovella trẻ tuổi ở trung tâm sân.

Các cầu thủ ra đi và có thể gia nhập

Sự xuất hiện của Rovella  khép lại cánh cửa định mệnh cho Marcos Antonio, người sẽ ra đi. Còn Basic thì còn nhiều dấu hỏi. Cầu thủ này đã khiến Sarri và CLB thất vọng trên nhiều khía cạnh và Lazio đang chờ một đề nghị thỏa đáng để nhượng quyền anh. Hiện tại chưa có gì cụ thể và trong trường hợp cầu thủ người Croatia ở lại, anh sẽ là sự lựa chọn cuối cùng tại tuyến giữa sân.

Nếu Basic ra đi, Lazio sẽ trở lại thị trường để tìm một phương án dự phòng cho Luis Alberto. Lazio rất quan tâm đến Samardzic đang chờ đợi giữa Udinese và Inter, nhưng người Serbia không phải là tên duy nhất từ Lotito. Chủ tịch Lazio cũng đang theo dõi Barak (’94) của Fiorentina, tiền vệ trái chân và mạnh mẽ. Lazio cũng quan tâm đến các ngoại binh như Guendouzi (’99) của Marseille và Wieffer (’99) của Feyenoord. De Paul vẫn là ước mơ.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/lazio-rovella-come-cambia-centrocampo-sarri.html