Lazio Women, bước ngoặt lớn từ Napoli: Gomes đã đến

Adriana Gomes, tiền đạo người Bồ Đào Nha sinh năm 1993, là một cầu thủ nữ mới của Lazio. Cô này trong mùa giải trước với Napoli đã ghi được 23 bàn thắng.

Lazio Women, bước ngoặt lớn từ Napoli: Gomes đã đến

Lazio Women đang có rất nhiều hoạt động tại Formello. Đội bóng của huấn luyện viên Grassadonia tiếp tục rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng và tiếp tục chiến dịch mua sắm với nhiều khuôn mặt mới và nhiều sự xác nhận.

Các hợp đồng gia hạn

Các hợp đồng gia hạn quan trọng cho đội Lazio. Trong tấn công, Giusy Moraca đã gia hạn hợp đồng với Lazio và cùng với Visentin (21 bàn thắng trong hai mùa giải trước) sẽ dẫn dắt hàng công của Lazio. Cùng với họ, Claudia Palombi, một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Lazio. Trong tuyến giữa sân, có những sự xác nhận cho Castiello, Colombo, Eriksen, Proietti và Musolino, trong khi phòng thủ sẽ có Pittaccio với Ezzotti, Varriale, Falloni và Giuliano. Ở vị trí thủ môn, Guidi, Natalucci và Martinoli sẽ tiếp tục bảo vệ cầu môn của Lazio.

Những khuôn mặt mới

Sau Goldoni, sự trở lại của Ferrandi và sự ra mắt của Melanie Kuenrath, Lazio đã chính thức công bố ba tân binh mới. Sự ra mắt đáng chú ý là Adriana Gomes, tiền đạo người Bồ Đào Nha sinh năm ’93, đã giành được vé tham gia Serie A cùng Napoli Femminile mùa giải trước. Cùng với cô, có sự tham gia của Evdokija Popadinova, cựu tiền đạo của Sassuolo và Napoli, sinh năm ’96 (cô cũng đã có mặt trong đội tuyển Bulgaria), và Giulia Mancuso, trung vệ sinh năm 1999.

Lazio đang thực hiện những kích thước quan trọng và cũng trong mùa giải này, họ tiếp tục hướng đến mục tiêu trở lại Serie A, mục tiêu đã bị thất bại mùa trước chỉ sau cuộc đấu súng với Pomigliano.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/lazio-women-ufficiali-tre-nuovi-acquisti.html