Liệu 100 triệu euro có đủ? Bayern Munich nâng giá mua Harry Kane, tiếp tục đàm phán với Tottenham

Bayern Munich được cho là đang chuẩn bị một đề xuất mới để cố gắng thu hút tiền đạo Harry Kane của Tottenham đến Bavaria.

Liệu 100 triệu euro có đủ? Bayern Munich nâng giá mua Harry Kane, tiếp tục đàm phán với Tottenham

Tottenham được cho là đã từ chối các đề nghị trị giá £70 triệu ($90.2 triệu) và £80 triệu ($103.3 triệu) từ Bayern, nhưng đội bóng Đức dường như sẽ tăng thêm đề xuất cho tiền đạo này.

The Guardian cho biết CEO của Bayern Munich, Jan-Christian Dreesen, và giám đốc kỹ thuật, Marco Neppe, sẽ thảo luận về khả năng chuyển nhượng cho cầu thủ 30 tuổi này vào tuần tới khi họ đến London, mặc dù chuyến bay của họ vào ngày thứ Sáu đã bị hủy bỏ.

Trong khi đó, đội trưởng tuyển Anh hiện đang hết hạn hợp đồng với Spurs vào mùa hè năm 2024 và mặc dù đội bóng Bắc London đã đề nghị cho anh một hợp đồng cải thiện, không có dấu hiệu cho thấy anh sẽ gia hạn hợp đồng tại Tottenham. Nhưng Daniel Levy được cho là đang đòi giá gần £100 triệu ($128.7 triệu) cho cầu thủ quý giá này.

Liệu 100 triệu euro có đủ? Bayern Munich nâng giá mua Harry Kane, tiếp tục đàm phán với Tottenham - 3

Bayern được cho là đang chuẩn bị một đề xuất mới trị giá £85 triệu ($109 triệu) cho Kane, người cũng được đồn đại là mục tiêu của Paris Saint-Germain và Manchester United vào đầu mùa hè này. HLV mới của Tottenham, Ange Postecoglou, cũng rất muốn giữ chân tiền đạo này trong mùa giải sắp tới.

Kế hoạch tiếp theo: Hiện tại, Kane đang chuẩn bị cho mùa giải mới, mùa giải của Tottenham sẽ bắt đầu bằng trận đấu khách trước Brentford vào ngày 13 tháng 8.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/eur100m-bayern-munich-raise-offer-harry-kane-tottenham/blte6e59a43cdc8858a