Lionel Messi đang ‘tận hưởng bóng đá và cuộc sống’ tại Inter Miami sau khi từ chối Barcelona và Al-Hilal

Javier Mascherano cho rằng Lionel Messi đã đưa ra quyết định đúng khi từ chối chuyển đến Barcelona hoặc Al-Hilal trong mùa hè để tham gia Inter Miami.

Lionel Messi đang 'tận hưởng bóng đá và cuộc sống' tại Inter Miami sau khi từ chối Barcelona và Al-Hilal

Với việc từng chơi cùng với người đoạt giải Quả Bóng Vàng 7 lần ở cả tại Barcelona và đội tuyển Argentina, hiếm có cầu thủ nào hiểu Messi như Mascherano. Cựu tiền vệ này đã ca ngợi đồng đội cũ của mình là ngôi sao xuất sắc nhất thế giới và cho rằng việc anh chuyển đến Mỹ là lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống ngoài sân cỏ. Messi đã từ chối khả năng trở lại Barca và lời đề nghị hấp dẫn từ CLB Al-Hilal của Saudi Arabia để tiếp tục sự nghiệp tại giải đấu MLS.

“Sau World Cup, Messi đã dứt khoát chấm dứt mọi cuộc tranh luận (về cầu thủ vĩ đại nhất),” Mascherano chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Marca. “Messi là người vĩ đại nhất mà mắt tôi từng thấy. Messi trông rất hạnh phúc tại Miami, không chỉ tận hưởng bóng đá mà còn trong cuộc sống và bên gia đình, điều này có thể sẽ khó khăn hơn ở nơi khác.”

Messi đã có một khởi đầu xuất sắc tại Inter Miami, ghi 5 bàn trong 3 trận ra sân. Mọi thứ cũng có vẻ thuận lợi ngoài sân cỏ, khi anh đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với đồng chủ của CLB, David Beckham. Messi và vợ, Antonela Roccuzzo, đã cùng David Beckham và người tình Victoria xuất hiện trong những buổi tối ăn tối từ khi họ đến Mỹ.

Tiếp đó, Messi đã ký hợp đồng kéo dài hai nửa mùa giải, giữ anh tại Inter Miami ít nhất cho đến cuối chiến dịch MLS 2025. Giải đấu hiện đang trong giai đoạn nghỉ giữa mùa, nhưng Messi sẽ quay lại thi đấu trong trận Leagues Cup với đội của HLV Gerardo ‘Tata’ Martino đối đầu với FC Dallas vào tối Chủ Nhật.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/lionel-messi-enjoying-football-and-life-inter-miami-after-snubbing-barcelona-al-hilal-javier-mascherano/bltdb5e31abf879673f