Lộ bến đỗ của Jadon Sancho nếu quyết định rời MU

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024.

Screen Shot 2023 11 15 at 02.26.11
Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024

Sancho sẽ đến Juventus, nếu…

MU đang dần hết kiên nhẫn với Jadon Sancho. Đội chủ sân Old Trafford đang lên kế hoạch rao bán tiền đạo người Anh ngay tháng 1 này và Juventus là đội tỏ ra quan tâm tới cựu sao Dortmund.

Theo Fabrizio Romano, phía Juventus chỉ muốn mượn Sancho từ MU. Đồng thời, đội bóng thành Turin muốn MU trả một phần lương của Sancho. Mức lương của Sancho là rất cao, nhất là khi Juventus đang phải đau đầu với trường hợp của Pogba và Fagioli.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Juventus đang lên kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2024. Theo chuyên gia chuyển nhượng này, Juventus muốn mượn Jadon Sancho, nhưng phía Quỷ đỏ lại muốn bán đứt để thu hồi vốn.

Hiện tại, hợp đồng của Jadon Sancho với MU vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2026. Giá trị chuyển nhượng của cầu thủ người Anh theo transfermarkt định giá là 32 triệu Euro, giảm tới 68 triệu Euro so với lúc cầu thủ này cập bến MU.

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *