Lời nguyền Drake sắp đến? Vinicius Jr tặng chiếc áo Real Madrid của mình cho ca sĩ hip-hop “số 1”

Vinicius Junior khiến các fan của Real Madrid lo sợ bị ám bởi “Lời nguyền của Drake” khi anh tặng một chiếc áo đấu cho ngôi sao nhạc rap người Canada.

Lời nguyền Drake sắp đến? Vinicius Jr tặng chiếc áo Real Madrid của mình cho ca sĩ hip-hop "số 1"

Cầu thủ người Nam Mỹ của Real Madrid rất là fan của nam ca sĩ hip-hop này, coi anh là “số 1” trong lĩnh vực âm nhạc mà anh lựa chọn và gọi anh là “G.O.A.T” (Tuyệt nhất mọi thời đại). Tình cảm này dường như lẫn lộn, khi Drake vui mừng nhận một chiếc áo số 7 sẽ được Vinicius mặc trong mùa giải 2023-24 sau khi anh trở lại thi đấu sau chấn thương.

Trong khi Vinicius vui vẻ, thì người hâm mộ Real lại lo lắng. Drake đã nổi tiếng với việc “nguyền rủa” nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá trong quá khứ – như Jadon Sancho và Pierre-Emerick Aubameyang đã gặp rắc rối trong sự nghiệp sau khi gặp gỡ với ngôi sao “Honestly, Nevermind”. Paris Saint-Germain và Manchester City cũng đã bị ảnh hưởng bởi lời nguyền này, cùng với một số đội bóng NBA hàng đầu và Jake Paul – người mà Drake đã đặt cược 350.000 bảng để anh thắng Tommy Fury trong trận đấu quyền Anh triển lãm.

Tiếp đó, Vinicius đã đóng góp đủ để chứng tỏ anh không nên bị “Lời nguyền của Drake”, với 55 bàn thắng ghi được cho Real Madrid trong hai mùa giải gần đây, xây dựng danh tiếng là một trong những tài năng hứa hẹn nhất trong bóng đá thế giới.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/drake-curse-pending-vinicius-jr-gifts-real-madrid-shirt-number-1-hip-hop-sensation/blt2614a20e14a749fb