Lopetegui nói về khả năng trở lại Real Madrid

Julen Lopetegui – HLV hiện tại của Wolves, có thể trở lại Real Madrid trong tương lai gần.

“Không có lúc nào tôi hối hận về những quyết định liên quan đến bóng đá. Liệu tôi có thể trở lại Real Madrid không? Chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai,” Lopetegui chia sẻ với Diario AS.

Lopetegui nói về khả năng trở lại Real Madrid

Trước đây, vào năm 2018, HLV 56 tuổi này từng dẫn dắt Real Madrid. Trước đó, ông đã làm HLV trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha nhưng bị sa thải trước thềm World Cup 2018 do xảy ra vụ việc ký hợp đồng với Los Blancos.

Vào cuối tháng 10 cùng năm đó, Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải không thương tiếc vì thành tích đáng thất vọng của đội. Vào mùa Hè năm 2019, ông đã chuyển đến Sevilla làm HLV và ngay mùa giải đầu tiên, ông giúp đội vô địch Europa League.

Tuy nhiên, vào tháng 10 năm ngoái, Lopetegui bị sa thải khỏi Sevilla sau khi đội thua 5 trận trong 8 trận đầu mùa. Hơn một tháng sau đó, ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Wolves, thay thế Bruno Lage, và đảm nhận vị trí đó cho đến nay. Mùa trước, Wolves xếp thứ 13 trong Premier League với 41 điểm sau 38 trận đấu.

Cuối mùa giải 2023/24, HLV Carlo Ancelotti sẽ rời Real Madrid để dẫn dắt đội tuyển Brazil. Los Blancos chắc chắn sẽ sớm tìm một HLV tài năng để thay thế, và Lopetegui hoàn toàn có khả năng trở lại Bernabeu.

Nguồn biên soạn: BONGDAPLUS