Luis Suarez hy vọng được tái hợp với Messi khi không đến được Inter Miami

Luis Suarez đã tiết lộ rằng anh và Lionel Messi mơ ước cùng nhau giải nghệ sau khi thương vụ chuyển nhượng của ngôi sao người Uruguay tới Inter Miami không thành công.

Luis Suarez hy vọng được tái hợp với Messi khi không đến được Inter Miami

Inter Miami đã tạo ra những cú sốc trong làng bóng đá khi ký hợp đồng với Messi, người đã 7 lần giành danh hiệu Ballon d’Or, tiếp đó là các cựu đồng đội của anh là Sergio Busquets và Jordi Alba. Họ cũng muốn ký hợp đồng với một cựu cầu thủ Barca khác đã giành cú ăn ba, đó chính là Suarez. Tuy nhiên, thương vụ này chưa thể thành hiện thực khi đội bóng hiện tại của ngôi sao Uruguay, Gremio, đã chấm dứt cuộc đàm phán với Inter Miami. Dù vậy, cả hai vẫn hy vọng có cơ hội chơi cùng nhau một lần nữa.

“Với Messi, chúng tôi mơ ước giải nghệ cùng nhau,” Suarez nói trên chương trình truyền hình Punto Penal của Uruguay.

Anh tiếp tục: “Đó là điều chúng tôi luôn lên kế hoạch khi còn ở Barcelona. Và từ năm này sang năm khác, tôi đến Atletico và anh đến PSG. Chúng tôi mơ ước điều đó và đã bàn luận rằng sau khi rời Barcelona, chúng tôi sẽ tới Mỹ, nhưng thời điểm đó không thực hiện được. Bây giờ anh ấy đã quyết định đến đó và từ những gì bạn có thể thấy, anh ấy trông rất hạnh phúc và chúng tôi hy vọng sẽ có thể có cơ hội.”

Luis Suarez hy vọng được tái hợp với Messi khi không đến được Inter Miami - 2

Với tình hình sức khỏe hiện tại của Suarez, có vẻ như anh sẽ không còn chơi bóng lâu dài nữa. Do đó, mục tiêu giải nghệ cùng nhau của họ có thể không thực hiện được. Tuy nhiên, các fan có cơ hội tốt để chứng kiến sự hội ngộ của bốn nhà vô địch cú ăn ba trong một trận đấu cuối cùng.

Tiếp đến, Gremio của Suarez và Inter Miami của Messi đã bắt đầu mùa giải của họ, với Herons đang chờ đợi tìm hiểu đối thủ của họ trong vòng 32 Cúp Liên đoàn, trong khi câu lạc bộ Brazil chuẩn bị tiếp tục tham gia giải vô địch Brasileiro Serie A.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/retiring-luis-suarez-reunite-lionel-messi-failed-inter-miami-transfer/blt1936aa2621296334