Lukaku gây bất ngờ: Thỏa thuận Inter-Chelsea, nhưng Juventus đang thúc đẩy

Cuộc đàm phán để Romelu Lukaku trở lại Inter đầy bí ẩn. Theo thông tin từ ban biên tập TMW, Inter đã đạt được thỏa thuận với Chelsea với giá 35 triệu euro, nhưng còn thiếu sự đồng ý cuối cùng từ cầu thủ. Vấn đề không nên là về mặt kinh tế, mà là sự thiếu trả lời chính thức từ Lukaku.

Lukaku gây bất ngờ: Thỏa thuận Inter-Chelsea, nhưng Juventus đang thúc đẩy

Lukaku hiện đang là một câu hỏi lớn

Dù đã có sự thỏa thuận giữa Inter và Chelsea, nhưng cần phải chú ý đến sự đẩy mạnh từ Juventus. Hiện tại, thương vụ trở thành một câu hỏi lớn. Trong khi Inter đã tiếp tục làm việc với Chelsea trong những ngày qua để hoàn thiện thỏa thuận, họ không tính đến những gì đang hiện hữu trong đầu tiền đạo, và trong trường hợp này, Sebastien Ledure, luật sư đại diện cho cầu thủ, cũng tham gia vào cuộc. Bây giờ, cần hiểu cách thoát khỏi tình thế bế tắc này, bởi vì điều khó nhất đã được thực hiện, đó là tìm thấy thỏa thuận cuối cùng với Chelsea, người đã chấp nhận 35 triệu euro để chuyển nhượng Lukaku một cách vĩnh viễn. Còn thiếu sự đồng ý từ phía người Bỉ và đại diện của anh, và Inter hy vọng rằng chúng sẽ đến sớm.

Juventus

Rối rắm liên quan đến tương lai của Romelu Lukaku càng trở nên phức tạp hơn. Sau thông tin về cuộc đàm phán không rõ ràng, còn phải đối mặt với một đề nghị từ Juventus đối với Chelsea về tiền đạo. Trong những giờ qua, Bianconeri đã đặt trên bàn một đề xuất trị giá 37,5 triệu euro cộng thêm 2,5 triệu euro tiền thưởng, có hiệu lực cho đến ngày 4 tháng 8 và phụ thuộc vào việc bán Vlahovic. Trong tình hình này, Lukaku đã mở cửa với Juventus và không thể loại trừ khả năng anh sẽ đến Turin, miễn là Vecchia Signora chấp nhận chuyển nhượng tiền đạo Serbia trước tiên.

Nguồn biên soạn: Tuttomercatoweb