Lý do Chelsea từ chối cho Inter mượn lại Lukaku

Chelsea coi Lukaku là một cầu thủ không cần thiết và có ý định chuyển nhượng anh đi, trong khi Inter muốn mượn lại Lukaku. Tuy nhiên, thương vụ này có thể thất bại vì một lý do.

Chelsea đã cho thấy rằng Lukaku không còn tương lai ở sân Stamford Bridge. Lukaku cũng không muốn trở lại London mà muốn tiếp tục gắn bó với Inter.

Lý do Chelsea từ chối cho Inter mượn lại Lukaku

Tuy nhiên, Inter hiện tại không đủ tài chính để mua Lukaku. Vì vậy, lãnh đạo Inter đã quyết định đề xuất việc mượn Lukaku thêm một mùa giải nữa, kèm theo điều khoản có thể mua đứt với giá 30 triệu bảng vào cuối mùa 2023/24.

Tuy nhiên, đề nghị này không được Chelsea chấp nhận. Lý do là Chelsea muốn Inter cam kết mua đứt Lukaku bằng điều khoản “bắt buộc”, chứ không phải chỉ là “một lựa chọn”. Thực tế, việc Lukaku trở lại sân San Siro có thể được giải quyết theo nhiều cách.

Trong thời điểm này, Chelsea đang quan tâm đến Andre Onana của Inter. Do đó, có khả năng Chelsea sẽ đưa Lukaku vào thương vụ chuyển nhượng của Onana. Chelsea cần tiến hành những bước tiếp theo sớm, vì Manchester United cũng đang theo sát Onana.

Nguồn biên soạn: Bóng Đá Plus