Man City sắp chiêu mộ hậu vệ RB Leipzig Josko Gvardiol khi hai CLB đồng ý phí chuyển nhượng

Manchester City và RB Leipzig đã đồng ý một khoản phí để có được Josko Gvardiol, và việc chuyển nhượng kéo dài này sắp hoàn tất.

Man City sắp chiêu mộ hậu vệ RB Leipzig Josko Gvardiol khi hai CLB đồng ý phí chuyển nhượng

Theo báo cáo của Fabrizio Romano, thỏa thuận đã hoàn tất sau khi hai bên đồng ý về một khoản phí chuyển nhượng cho trung vệ, mặc dù con đường đàm phán kéo dài trong một số tuần qua.

City đã bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè với Gvardiol là một trong những ưu tiên của họ, đến nỗi họ được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 21 tuổi này cách đây một tháng.

Và điều thú vị hơn nữa, theo Romano, thỏa thuận đã gần như hoàn tất, đến mức Gvardiol đã hoàn thành phần đầu tiên của cuộc kiểm tra y tế vào thứ Tư, điều này chứng tỏ việc chuyển nhượng sắp đi đến hồi kết.

Man City sắp chiêu mộ hậu vệ RB Leipzig Josko Gvardiol khi hai CLB đồng ý phí chuyển nhượng - 2

Tiếp đến, bước cuối cùng chỉ còn việc Gvardiol hoàn tất phần còn lại của cuộc kiểm tra y tế và hai câu lạc bộ duyệt thỏa thuận chuyển nhượng. Giá yêu cầu từ Leipzig là 100 triệu euro (£87/$112 triệu), nhưng khoản phí cuối cùng vẫn chưa được được tiết lộ. Pep Guardiola và đội hình chính của City đã bay đến Nhật Bản vào thứ Tư cho chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới, vì vậy Gvardiol có lẽ sẽ sớm gia nhập họ trong những ngày tới.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/man-city-rb-leipzig-josko-gvardiol-clubs-agree-fee/blta189542aa8c7a63d