Man City tiếp cận Raphinha sau khi xác định tiền đạo Barcelona có thể thay thế Riyad Mahrez

Manchester City được cho là đã tiến hành liên hệ với Barcelona về việc ký kết hợp đồng để mua Raphinha trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Man City tiếp cận Raphinha sau khi xác định tiền đạo Barcelona có thể thay thế Riyad Mahrez

Manchester City có hứng thú rõ ràng trong việc chiêu mộ Raphinha trong mùa hè này, đặc biệt nếu Mahrez rời khỏi câu lạc bộ, theo thông tin từ Foot Mercato. Tiền vệ quốc tịch Algeria đã được liên kết với một cuộc chuyển nhượng đến Al-Ahli, đội bóng ở Saudi Arabia, với giá đề xuất là 20 triệu euro (£17 triệu/$22 triệu). Manchester City quan tâm đến Raphinha, cựu cầu thủ của Leeds United, để thay thế Mahrez. Có tin đồn cho rằng Mahrez đã đồng ý điều khoản cá nhân với đội bóng ở Saudi Arabia.

Raphinha mới chuyển đến Barcelona vào mùa hè năm trước và đã ra sân 50 trận cho câu lạc bộ này, ghi 10 bàn thắng và kiến tạo 12 lần. Anh có hợp đồng đến năm 2027, nhưng Barcelona được cho là sẵn lòng xem xét bất kỳ đề xuất nào, tuy nhiên chưa có thông tin về mức giá.

Man City tiếp cận Raphinha sau khi xác định tiền đạo Barcelona có thể thay thế Riyad Mahrez - 2

Manchester City đang thực hiện sự tái cấu trúc đội hình trong mùa hè này và đã chứng kiến sự ra đi của Ilkay Gundogan đến Barcelona, trong khi Kyle Walker đã đồng ý điều khoản với Bayern Munich.

Dự kiến, Manchester City có thể phải bán Mahrez trước khi nhanh chóng tìm kiếm người thay thế. Raphinha đã được điền tên trong đội hình của Barcelona cho chuyến du đấu tại Hoa Kỳ trước mùa giải mới và có thể ra sân trong trận giao hữu đầu tiên với Juventus vào ngày 22 tháng 7.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/man-city-raphinha-transfer-approach-barcelona-winger-replacement-riyad-mahrez/blt7c0e5a91ff4353fe