Man Utd bỏ lỡ mục tiêu! Leon Goretzka bác bỏ việc rời Bayern Munich qua thông báo mạnh mẽ

Man Utd không thành công trong việc chiêu mộ Leon Goretzka, khi tiền vệ này tuyên bố yêu thích Bayern Munich một cách rõ ràng.

Man Utd bỏ lỡ mục tiêu! Leon Goretzka bác bỏ việc rời Bayern Munich qua thông báo mạnh mẽ

Goretzka đã chấm dứt những tin đồn xoay quanh tương lai của anh bằng cách khẳng định ý muốn tiếp tục ở lại Bayern Munich. Dù có những tin đồn liên kết anh với việc chuyển tới Manchester United, tiền vệ người Đức đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ thể hiện sự cam kết với nhà vô địch Bundesliga.

Goretzka nói với Sky Germany khi được hỏi liệu anh có sẵn lòng rời Bayern vào mùa hè này hay không: “Không. Tôi yêu câu lạc bộ, yêu thành phố và yêu người hâm mộ.” Anh đã làm rõ rằng anh không có ý định rời Bayern và sẵn lòng đối mặt với những thử thách tiếp theo cùng câu lạc bộ.

Man Utd bỏ lỡ mục tiêu! Leon Goretzka bác bỏ việc rời Bayern Munich qua thông báo mạnh mẽ - 2

Quyết định của Goretzka ở lại Bayern Munich là một đòn giáng cho Manchester United, người được cho là quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ tài năng này. Bayern giữ chân những cầu thủ chủ chốt như Goretzka để củng cố vị thế của họ tiếp tục là một trong những CLB hàng đầu châu Âu và nâng cao cơ hội trở lại tranh Cúp C1 Châu Âu dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel vào mùa giải tới.

Tiếp đó, với sự cam kết vững chắc của Goretzka với Bayern Munich, Man Utd sẽ phải tìm kiếm các phương án thay thế trong việc tăng cường hàng tiền vệ của họ.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/man-utd-miss-out-on-target-leon-goretzka-rules-out-transfer-away-from-bayern/bltc685d6c80706833d