Man Utd đàm phán để chiêu mộ Benjamin Pavard – Ứng viên tiềm năng thay thế cho Harry Maguire

Theo thông tin đáng tin cậy, Manchester United đang trong cuộc đàm phán để chiêu mộ ngôi sao của Bayern Munich, Benjamin Pavard, người đã nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng thay thế cho Harry Maguire.

Man Utd đàm phán để chiêu mộ Benjamin Pavard - Ứng viên tiềm năng thay thế cho Harry Maguire

Trung vệ của United, Harry Maguire, được cho là sẽ gia nhập West Ham sau khi hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận nguyên tắc để anh chuyển đến London Stadium với giá 30 triệu bảng Anh (38,2 triệu đô la Mỹ).

Hậu vệ phải của Bayern, Pavard, được cho là rất muốn rời khỏi đội bóng Bundesliga vì không có ý định gia hạn hợp đồng, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2024. Theo thông tin từ phóng viên Sky Germany, Florian Plettenberg, cuộc đàm phán “rõ ràng” với Quỷ đỏ và cầu thủ 27 tuổi này, người cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ, đang diễn ra và huấn luyện viên Erik ten Hag đang rất quan tâm đến việc tuyển mộ anh.

Theo thông tin, United muốn tận dụng cơ hội để thoát khỏi Harry Maguire và thu lại một phần trong số 80 triệu bảng anh đã trả cho Leicester City vào năm 2019 – một mức phí kỷ lục thế giới cho một hậu vệ. Người chiến thắng World Cup người Pháp, Pavard, sẽ mang đến cho Quỷ đỏ một lựa chọn phòng ngự linh hoạt như sự thay thế.

Hơn nữa chỉ còn một năm hợp đồng, United có thể thu được dịch vụ của Pavard với giá ưu đãi. Tuy nhiên, nếu Bayern chiêu mộ Harry Kane trong mùa hè này, đội bóng Đức có thể muốn nhận mức phí lớn hơn cho cầu thủ người Pháp.

Tiếp đến, United sẽ bắt đầu chiến dịch Premier League của họ bằng trận đấu với Wolves vào ngày Thứ Hai, 14 tháng 8, nhưng vẫn chưa rõ liệu Pavard sẽ gia nhập câu lạc bộ trước thời điểm này hay việc rời khỏi của Maguire sẽ được xác nhận.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/man-utd-talks-sign-benjamin-pavard-bayern-munich-replacement-harry-maguire/blt067889abb0e39a97