Man Utd để lộ gợi ý chuyển nhượng Sofyan Amrabat qua việc công bố số áo mới

Manchester United đã thực hiện một sự bổ sung chất lượng cao cho hàng tiền vệ của họ ở Mason Mount nhưng có thể tìm cách biến Sofyan Amrabat thành người thứ hai vào mùa hè này.

Man Utd để lộ gợi ý chuyển nhượng Sofyan Amrabat qua việc công bố số áo mới

Manchester United có vẻ như chỉ làm tăng thêm những tin đồn về việc Sofyan Amrabat sẽ chuyển đến Old Trafford sau khi câu lạc bộ xác nhận một số số áo trong đội đã thay đổi.

Erik ten Hag đang rất quan tâm đến việc thêm một tiền vệ vào đội, ngay cả sau khi chiêu mộ Mason Mount với giá 60 triệu bảng Anh. Ông được cho là đã nhìn nhận Amrabat là ứng cử viên lý tưởng để chiếm một vị trí trung tâm trên sân Old Trafford.

Ban đầu, mọi người lo ngại rằng bất kỳ thương vụ nào liên quan đến Amrabat đều sẽ đổ bể sau việc chi tiêu cho Mount, cũng như sự theo đuổi của United với thủ môn Andre Onana của Inter Milan, được định giá 50 triệu bảng Anh, và tiền đạo triển vọng Rasmus Hojlund của Atalanta. Tuy nhiên, Ten Hag được cho là vẫn muốn có chữ ký của cầu thủ người Maroc trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

Hợp đồng của tiền vệ này với Fiorentina sẽ hết hạn vào cùng thời điểm năm sau, điều đó có nghĩa là mùa hè này là cơ hội cuối cùng của Serie A để thu về tiền từ cầu thủ 26 tuổi này. Được cho là Amrabat có thể được mua với giá chỉ từ 30 triệu bảng Anh.

Theo talkSPORT, sự theo đuổi của United với Amrabat đã được nâng lên một tầm cao mới và có tin rằng Quỷ đỏ đã gần như đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này. Một số thành viên trung thành của United tinh ý hơn cảm thấy họ đã phát hiện ra manh mối cho thấy anh ấy thực sự có thể ký hợp đồng vào mùa hè này.

Manchester United đã xác nhận các số áo mới cho các cầu thủ đội trẻ Matej Kovar, Alvaro Fernandez, Kobbie Mainoo và Dan Gore. Kovar sẽ mặc số 38, Fernandez sẽ mặc số 42, Mainoo sẽ mang số 37 và Dan Gore được giao số áo 44.

Man Utd để lộ gợi ý chuyển nhượng Sofyan Amrabat qua việc công bố số áo mới - 2

Không có thay đổi về số áo của đội hình chính, điều đó có nghĩa là áo số 4 vẫn còn trống. Đây cũng chính là số áo mà Amrabat mặc trong đội tuyển quốc gia của anh.

Người ta đã kỳ vọng rằng Varane sẽ mặc áo số 4 sau khi anh đã mặc số 19 trong suốt thời gian ở United, nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy số áo của anh sẽ thay đổi trong thời gian tới, đồng thời mở ra cơ hội cho Amrabat.

Ten Hag rõ ràng biết rất rõ về những gì Amrabat có thể đóng góp, vì hai người đã từng làm việc cùng nhau khi ông cầm quân FC Utrecht. Ông đã có những lời tán dương về tiền vệ người Maroc.

Theo trích dẫn từ trang web Hà Lan AD, Ten Hag nói: “Souf là người không nao núng, kiên cường. Đó là một phẩm chất bổ sung. Anh ấy sẽ và phải chơi, ngay cả khi anh phải vượt qua năm bức tường hoặc xuyên qua năm bức tường. Và ngay cả khi anh phải chiến đấu vì nó trong nhiều tuần nhiều tháng.”

Đây là kiểu tâm lý mà Ten Hag thích làm việc cùng và giải thích lý do tại sao cầu thủ người Hà Lan rất muốn tái hợp với Amrabat bằng cách lôi kéo anh ta rời khỏi Fiorentina.

Nguồn biên soạn: Mirror.co.uk