Man Utd tăng cường theo đuổi Randal Kolo Muani vì lo ngại trả giá cao cho Rasmus Hojlund

Manchester United tăng cường việc theo đuổi chân sút Randal Kolo Muani trong bối cảnh lo ngại về việc trả giá quá cao cho Rasmus Hojlund, theo nguồn tin.

Man Utd tăng cường theo đuổi Randal Kolo Muani vì lo ngại trả giá cao cho Rasmus Hojlund

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA?

Manchester United đã chuyển sự chú ý của họ vào tiền đạo Randal Kolo Muani của câu lạc bộ Eintracht Frankfurt khi họ đang tìm cách gia tăng lựa chọn tấn công, theo thông tin từ ESPN. Việc này xảy ra do lo ngại về mức định giá của Atalanta cho Rasmus Hojlund, người được xem là mục tiêu hàng đầu của United.

Câu lạc bộ vừa hoàn tất việc ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana từ Inter Milan. Hiện United báo cáo đã đạt thỏa thuận với tiền đạo, tuy nhiên, cuộc đàm phán với Atalanta dự kiến sẽ tiếp tục.

TỔNG QUAN

Việc United tìm kiếm một tiền đạo trung tâm đã khiến họ xem xét các phương án thay thế cho Rasmus Hojlund, khi giá yêu cầu của Atalanta ít nhất là €70 triệu bị coi là quá cao bởi câu lạc bộ. Họ cho rằng mức định giá của tiền đạo người Đan Mạch 20 tuổi này không tương xứng với một cầu thủ đang ở giai đoạn đầu sự nghiệp. Với lo ngại về việc trả giá quá cao, United đang khám phá các phương án khác, bao gồm Randal Kolo Muani.

Man Utd tăng cường theo đuổi Randal Kolo Muani vì lo ngại trả giá cao cho Rasmus Hojlund - 2

Trong những ngày tới, United dự kiến sẽ tiếp tục theo đuổi Randal Kolo Muani và có thể đệ đơn chào mua cầu thủ này. Câu lạc bộ cũng sẽ theo dõi tình hình về Rasmus Hojlund, đánh giá xem mức định giá của Atalanta có linh hoạt hơn hay có mục tiêu thay thế khác nổi lên. Ưu tiên hàng đầu của United là gia cố lực lượng tấn công trước mùa giải sắp tới.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/man-utd-step-up-randal-kolo-muani-pursuit-amid-fears-overpaying-rasmus-hojlund/bltfe5925e734543a31