Man Utd xác nhận chấn thương Amad ảnh hưởng tới kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag

Amad Diallo đã bị loại khỏi phần đầu của mùa giải Ngoại hạng Anh sau khi gặp chấn thương trong trận thắng Arsenal trong kỳ tập huấn của Man United tháng trước.

Man Utd xác nhận chấn thương Amad ảnh hưởng tới kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag

Manchester United đã xác nhận rằng Amad Diallo sẽ vắng mặt trong “phần đầu” của mùa giải 2023/24 sau khi gặp chấn thương đầu gối trong kỳ tập huấn.

Cầu thủ này đã gặp vấn đề trong trận thắng 2-0 của Man United trước Arsenal tháng trước. Sau khi vào sân vào hiệp phụ, Diallo phải rời sân 13 phút sau đó sau một loạt các pha tranh chấp khó khăn.

Sau đó, trên hình ảnh, Diallo được thấy rời khỏi sân bằng nạng và có lo ngại rằng cầu thủ 21 tuổi có thể gặp chấn thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau trận thắng Arsenal một ngày, Diallo xác nhận rằng điều này không phải là trường hợp nghiêm trọng. Anh viết trên Instagram: “Tôi sợ điều tồi tệ nhất, ALHAMDOULILAH không có gì nghiêm trọng, sẽ trở lại sớm Inch’ALLAH”.

Hiện nay, Manchester United đã phát đi thông báo xác nhận Diallo sẽ vắng mặt trong trận mở màn Ngoại hạng Anh của họ trước Wolves vào ngày 14 tháng 8. Thông báo của CLB nói: “Cầu thủ cánh của Manchester United, Amad, sẽ vắng mặt trong phần đầu của mùa giải Ngoại hạng Anh.

“Anh ấy, 21 tuổi, đã gặp chấn thương đầu gối trong chuyến du đấu tại Mỹ, khiến anh phải ngừng thi đấu. Đây là một cú sốc cho hy vọng của chàng trai trẻ khi tham gia giai đoạn đầu của kỳ tập huấn trước mùa”.

“Tiếc thay, anh ấy cũng bị loại khỏi phần đầu của mùa giải 2023/24, và chúng tôi đang chờ thông tin chi tiết về thời gian phục hồi, với trận đấu ở giải đấu nội bộ tiếp theo gặp Wolverhampton Wanderers là trận đầu tiên của Erik ten Hag’s Reds vào thứ Hai, ngày 14 tháng 8”, Manchester United thêm vào.

Vấn đề chấn thương mới nhất của Amad có thể gần như làm anh không thể rời khỏi Manchester United vào mùa hè này. Anh từng được liên kết với việc chuyển đến Leeds, Leicester, Southampton, Sheffield United và Burnley, cùng với việc câu lạc bộ cũ Sunderland muốn tái ký hợp đồng cầu thủ.

Man Utd xác nhận chấn thương Amad ảnh hưởng tới kế hoạch chuyển nhượng của Erik ten Hag - 2

Bây giờ, Erik ten Hag có thể phải giữ anh ấy tại Old Trafford trong mùa giải 2023/24, với thời hạn đóng cửa chuyển nhượng còn không đầy một tháng. Amad đã để lại ấn tượng tốt khi thi đấu cho Sunderland mượn mùa trước, ghi 14 bàn trong 42 trận.

Huấn luyện viên người Hà Lan đã nói về tương lai của Diallo sau trận thắng Leeds. Ten Hag nói: “Bạn không thể rút ra kết luận sau một tuần.

Ông thêm: “Một số cầu thủ trẻ đã gây ấn tượng với tôi, nhưng tôi không muốn loại trừ ai đó. Chúng tôi mới ở tuần đầu tiên và tôi mong đợi những cấp độ này và những màn trình diễn này.

“Tôi sẽ nói với họ trong các buổi họp của chúng tôi những gì tôi mong đợi ở họ. Cách chúng tôi đánh giá trình độ, hiệu suất vào thứ Tư, họ phải làm gì. Nhưng sau một tuần, tôi không bao giờ đưa ra kết luận gì cả”.

Nguồn biên soạn: https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/breaking-man-utd-amad-injury-30623200