Manchester City nhắm đến Florian Wirtz của Bayer Leverkusen – Thay thế cho Riyad Mahrez

Manchester City đang liên kết với việc chiêu mộ tiền vệ Florian Wirtz từ Bayer Leverkusen sau khi Riyad Mahrez ra đi gia nhập Al-Ahli.

Manchester City nhắm đến Florian Wirtz của Bayer Leverkusen - Thay thế cho Riyad Mahrez

Florian Wirtz đã được đánh giá cao là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất châu Âu trong một thời gian dài và anh có thể sẽ tới sân Etihad. Sau khi hoàn toàn hồi phục sau chấn thương đầu gối kinh hoàng mắc phải vào tháng 3 năm 2022, cầu thủ 20 tuổi đã trở lại đúng đường và những màn trình diễn gần đây dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso đã thu hút sự chú ý của các quan chức của Man City, theo thông tin từ Football Transfers.

Trong mùa giải trước, Wirtz chỉ xuất hiện trong 17 trận Bundesliga, ghi được một bàn thắng và có sáu đường kiến tạo. Không rõ anh sẽ phù hợp thế nào tại Man City, nơi rất hiếm khi sử dụng một tiền vệ số 10 truyền thống như vai trò mà Wirtz ưa thích. Tuy nhiên, Pep Guardiola chưa bao giờ e ngại triển khai cầu thủ ở vị trí khác nếu ông cho rằng điều đó tốt cho đội.

Manchester City nhắm đến Florian Wirtz của Bayer Leverkusen - Thay thế cho Riyad Mahrez - 2

Tiếp theo, nếu những người tại sân Etihad quyết định cần phải chiêu mộ anh dù đã có thỏa thuận chiêu mộ đắt đỏ với Josko Gvardiol đang dần sát nhập, thì việc Man City chi tiêu để có Wirtz là khá khả thi.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/manchester-city-bayer-leverkusen-florian-wirtze-riyad-mahrez-replacement/blt1018533f9e31a877