Manchester United đã xác định ngày ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana.

Manchester United đang rất gần việc ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana với mức phí trên 40 triệu bảng. Thương vụ dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào cuối tuần tới, và Onana là mục tiêu số 1 để thay thế David de Gea trong vị trí gác đền cho Quỷ đỏ mùa tới.

Ngày hôm qua, đại diện của MU đã thảo luận với Inter Milan để thống nhất mức phí chuyển nhượng, dự kiến ​​khoảng 43 triệu bảng, bao gồm cả các phụ phí.

Manchester United đã xác định ngày ký hợpđồng với thủ môn Andre Onana.

Trong khi đó, Inter Milan đã tìm người thay thế, và hai tên tuổi được nhắm đến là Yann Sommer và Trubin.

Nhà báo chuyên về chuyển nhượng, Fabrizio Romano, đã tweet: “MU rất gần việc ký hợp đồng với Andre Onana. Các cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ và thỏa thuận cuối cùng sẽ được gửi sớm. Thương vụ sẽ hoàn tất vào cuối tuần tới và các điều khoản cá nhân cũng đã được thống nhất. MU muốn Onana tham gia chuyến du đấu ở Mỹ cùng đội bóng mới.”

Thủ môn 27 tuổi đã đồng ý ký hợp đồng có thời hạn 4 năm, với điều khoản gia hạn thêm 12 tháng với Manchester United. HLV Ten Hag, người từng làm việc với Onana ở Ajax, hiểu rõ về năng lực và phẩm chất của cậu học trò cũ.

Về phần David de Gea, hiện anh đang không có đội bóng sau khi hợp đồng với MU kết thúc vào ngày 30/6. Đại diện của thủ thành người Tây Ban Nha đã gặp Fenerbahce để thảo luận về một thỏa thuận chuyển nhượng tự do. Câu lạc bộ Al Nassr ở Saudi Arabia cũng muốn đưa De Gea sang Trung Đông.

Nguồn biên soạn: Vietnamnet.vn