Mason Greenwood đang được Jose Mourinho lên kế hoạch “giải cứu”

AS Roma dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho đang quan tâm đến việc chiêu mộ Mason Greenwood, vì cầu thủ này khó có suất chính trong đội hình Manchester United mùa tới.

Tương lai của Mason Greenwood đang gặp nhiều thách thức khi Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tình huống của cầu thủ này. Manchester United muốn giữ chân Greenwood bởi vì tài năng của anh, nhưng họ lo ngại những cáo buộc trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của câu lạc bộ.

 Mason Greenwood đang được Jose Mourinho lên kế hoạch "giải cứu"

Các báo Anh cho biết Greenwood có thể rời Manchester United theo dạng cho mượn. HLV Erik ten Hag muốn tiền đạo người Anh duy trì cảm giác bóng trước khi trở lại và phục vụ kế hoạch của Manchester United. Đã có một số lời mời từ Thổ Nhĩ Kỳ và Italia.

Theo tin từ tờ The Sun, AS Roma dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho đang lên kế hoạch chiêu mộ Mason Greenwood. Nguồn tin từ The Sun cho biết “Người đặc biệt” đã liên hệ với bố của tiền đạo người Anh và thảo luận về một bản hợp đồng.

Đội bóng Serie A đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho hàng công trước mùa giải mới. Trong hoàn cảnh có hạn chế về tài chính để mua sắm, việc ký hợp đồng với Mason Greenwood được xem là thương vụ phù hợp cho cả hai bên.

Mason Greenwood cũng rất vui mừng khi nghe tin AS Roma quan tâm đến anh. Cầu thủ này từng có thời gian làm việc với HLV Mourinho và không giấu đi ước mơ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp sau thời gian bị treo giò trong câu lạc bộ.

Gần đây, tiền đạo người Anh đã trở lại tập luyện cùng với HLV cá nhân. Greenwood thể hiện quyết tâm trước mùa giải mới và sẵn sàng ra sân nếu được cơ hội.

Nguồn biên tập: Thể Thao & Văn Hóa