Mason Mount kiểm tra y tế thành công tại MU

Tiền vệ Mason Mount đã hoàn thành thành công buổi kiểm tra y tế và sẽ sớm ký hợp đồng chính thức để gia nhập Manchester United trong mùa hè năm 2023. Mason Mount sẽ sớm ra mắt Manchester United.

Sau khi Manchester United đạt được thỏa thuận với Chelsea về mức giá chuyển nhượng, Mason Mount đã đến Carrington để hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi chuyển tới đội bóng mới. Ngày hôm qua, vào ngày 3/7 theo giờ địa phương, tiền vệ 24 tuổi đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế.

Mason Mount kiểm tra y tế thành công tại MU

Các tờ báo uy tín ở Anh cho biết Mason Mount đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Manchester United. Điều này có nghĩa là anh sẽ sớm ký hợp đồng chính thức để gia nhập Quỷ đỏ và sẽ có buổi ra mắt đội bóng mới.

Để có được sự phục vụ của Mason Mount, Manchester United đã phải trả cho Chelsea mức giá 60 triệu bảng. Trong đó, 55 triệu bảng là số tiền trả trực tiếp và số còn lại là phụ phí phụ thuộc vào thành tích của cầu thủ sinh năm 1999 trong màu áo Quỷ đỏ.

Mason Mount sẽ gia nhập Manchester United với một hợp đồng có thời hạn 5 năm. Tại Old Trafford, cầu thủ người Anh sẽ nhận mức lương hàng tuần là 250 nghìn bảng, chưa tính đến tiền thưởng.

Mason Mount là bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong mùa hè năm 2023. Trong thời gian tới, Quỷ đỏ sẽ tích cực cải thiện đội hình, với sự ưu tiên cho các vị trí thủ môn, tiền vệ trung tâm và tiền đạo cắm.

Nguồn biên tập: Thể Thao & Văn Hóa