Matic: Cập nhật mới nhất về tiền vệ người Serbia

Nemanja Matic (sinh năm 1988) đang được đặt vào vị trí dự bị ở Trigoria. Cầu thủ trung tuyến người Serbia này đang bị nhiều tin đồn chuyển nhượng quanh quẩn, nhưng AS Roma đã rõ ràng về quan điểm của mình.

Matic: Cập nhật mới nhất về tiền vệ người Serbia

Trong bối cảnh AS Roma đang tìm kiếm một tiền đạo một cách khẩn cấp, tình huống của Nemanja Matic đang trở nên quan trọng. Tuy nhiên, CLB đã lên tiếng rất rõ ràng.

Rennes muốn Matic

Nemanja Matic (sinh năm 1988) đã là một trong những bất ngờ thú vị của mùa giải trước. Là tượng đài trong lòng người hâm mộ và luôn trung thành với Mou, đã có những thông tin về sự quan tâm từ Rennes. Các đội bóng Pháp đã liên hệ với cầu thủ này, đề nghị một hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Một số tiền hấp dẫn đối với cầu thủ này, nhưng anh ấy vẫn còn hợp đồng với AS Roma cho đến năm 2024.

Quan điểm của AS Roma

AS Roma không có ý định để Nemanja Matic ra đi chỉ trong vài ngày trước khi giải đấu bắt đầu. Tại Trigoria. Họ rất không vui vì sự can thiệp của Rennes, mà không đưa ra bất kỳ đề nghị chính thức nào cho cầu thủ này mà thay vào đó đã liên hệ với cựu cầu thủ Chelsea. Đối với Roma, Matic không thể ra đi, trừ khi có sự ép buộc từ phía cầu thủ (hiện tại không có) hoặc có một đề nghị trị giá từ 8-10 triệu euro, một con số không thể bỏ qua đối với một cầu thủ trên 30 tuổi và chỉ còn một năm hợp đồng.

Bài đăng của Matic

Matic luôn hoạt động trên mạng xã hội, nhưng đã tạm dừng đăng bài trong vài ngày, bỏ lỡ các trận giao hữu gần đây và tập luyện cá nhân để hồi phục từ một vấn đề về thể chất. Trong ngày hôm qua, cầu thủ này và vợ anh đã quay lại hoạt động trên mạng xã hội. Matic đã đăng một bức ảnh của Đấu trường Colosseum và vợ anh đăng hình một chuyến bay với tầm nhìn từ trên cao xuống Stadio Olimpico, sau đó là một loạt biểu tượng cảm xúc chào đón Serbia (quê hương) và chào mừng lại thủ đô, trong đó có sự phấn khích của các vợ cầu thủ khác như vợ của Rui Patricio.

Hơn nữa, ngoài Trigoria, Pellegrini khi trò chuyện với các CĐV đã phản bác thông tin về mâu thuẫn trong phòng thay đồ giữa các cầu thủ kỳ cựu và Matic.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/caso-matic-gli-aggiornamenti.html