Matic tạm biệt Roma và đến Rennes. Tìm kiếm người thay thế, cựu cầu thủ Paredes được xem xét.

Trong thời gian tới, tiền vệ người Serbia sẽ gia nhập đội bóng Pháp.

Matic tạm biệt Roma và đến Rennes. Tìm kiếm người thay thế, cựu cầu thủ Paredes được xem xét.

Nemanja Matic rời Roma. Sau một năm thi đấu ở đẳng cấp cao, trong thời gian đó anh trở thành một thần tượng của các CĐV AS Roma. Tiền vệ người Serbia này sẽ chuyển đến Rennes, đội bóng tại giải Ligue 1.

Thông tin này được Gianluca Di Marzio đăng trên trang web của mình, xác nhận những tin đồn đã lan truyền trong vài ngày qua. Ngoài chuyên gia thị trường, tin tức cũng được Gazzetta dello Sport và Sportmediaset đăng tải.

Nguyên nhân là anh không tham gia chuyến đi Tirana, nơi AS Roma tham gia trận giao hữu và đã không tập luyện cùng đồng đội trong vài ngày, làm lan tỏa thông tin về việc chuyển nhượng của anh sắp diễn ra. Lý do cá nhân đã khiến anh yêu cầu được chuyển đi, mặc dù đã bị Roma từ chối suốt một tuần. Tuy nhiên, quyết tâm của cầu thủ người Serbia đã thay đổi quan điểm tại Trigoria, và họ đã quyết định thỏa thuận với Rennes, đội bóng mà Matic đã đạt được thỏa thuận từ trước, như được xác nhận bởi huấn luyện viên của đội Pháp vào ngày hôm qua.

AS Roma sẽ nhận được khoản tiền 3 triệu euro từ thương vụ này. Tiago Pinto đã theo dõi và tìm kiếm người thay thế trong vài ngày, và đã xác định rõ hướng dẫn của họ sẽ là Leandro Paredes, người Argentina. Điều này cũng có thể là sự trở lại của anh tại Roma. Kèm theo anh là Renato Sanches từ PSG, một sự bổ sung không liên quan đến việc thay thế cho Matic.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/matic-rennes.html