Mauricio Pochettino nhận xét gì về khả năng Chelsea giành danh hiệu?

HLV Mauricio Pochettino đã có những nhận định tích cực về Chelsea và cam kết sẽ nỗ lực để mang về thêm danh hiệu cho đội bóng.

Sau khi đạt được thỏa thuận từ cuối tháng 5, HLV Mauricio Pochettino chính thức tiếp quản vị trí HLV của Chelsea vào đầu tháng 7. Ông đã kiểm tra các cơ sở vật chất, gặp gỡ Ban lãnh đạo cũng như nhân viên của CLB.

Mauricio Pochettino nhận xét gì về khả năng Chelsea giành danh hiệu?

Pochettino đã đánh giá cao những thành tựu của Chelsea trong quá khứ và quyết tâm mang đến thêm nhiều danh hiệu cho đội bóng. Ông nói: “Trong 10, 12, 15 năm qua, Chelsea đã là một trong những đội bóng vĩ đại nhất ở nước Anh.”

Ông rất hiểu về Premier League và Chelsea, và thấu hiểu tham vọng của CLB. NHM đã rất hào hứng với những thành công của Chelsea, và ông rõ ràng nhận thức về nhiệm vụ của mình. Từ cuộc trò chuyện với chủ sở hữu và giám đốc thể thao của Chelsea, ông đã tin tưởng và hài lòng với dự án này. Ông cảm thấy vui mừng khi được tham gia vào dự án này.

Pochettino nhận ra có rất nhiều việc phải làm trong tương lai và ông biết rõ những khó khăn và thách thức đang chờ đợi mình. Tuy nhiên, ông cam kết sẽ nỗ lực mang đến cho đội bóng nhiều chiến thắng và danh hiệu hơn.

Về đội hình trẻ hiện có, Pochettino thấy rất hứng thú. Ông yêu thích những cầu thủ giỏi, có năng lực và tài năng. Ông muốn làm việc với những người luôn tận tụy và cống hiến hết mình cho đội bóng, giúp câu lạc bộ đạt được những mục tiêu mong muốn.

Nguồn biên tập: Theo Thể Thao & Văn Hóa