Mbappe bỏ qua đe dọa từ PSG, Real Madrid đợi chờ cuộc hẹn

Kylian Mbappe đã quyết định không gia hạn hợp đồng với PSG sau năm 2024, mặc dù Chủ tịch Al-Khelaifi đã đe dọa. Cầu thủ tuyển Pháp đang nghĩ về việc chuyển đến Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo ESPN, ban đầu Mbappe có kế hoạch ở lại Paris thêm một năm trước khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau, với Real Madrid là điểm đến mà anh ưa thích. Tuy nhiên, hiện tại, Mbappe đã nghĩ đến khả năng thay đổi kế hoạch và gia nhập Real Madrid ngay trong mùa hè này.

Mbappe bỏ qua đe dọa từ PSG, Real Madrid đợi chờ cuộc hẹn

Nguồn tin cũng cho biết rằng Mbappe đang có 3 ngày nghỉ tại Cameroon và không bị ảnh hưởng hoặc sợ hãi trước những tuyên bố mạnh mẽ từ lãnh đạo CLB PSG. Họ đã đưa ra một mốc thời gian, cho phép Mbappe quyết định mở rộng hợp đồng trong vòng tối đa 2 tuần, nếu không, PSG sẽ bán anh và không còn hy vọng ra đi tự do.

Về phía Real Madrid, họ vẫn muốn có sự phục vụ của chân sút hàng đầu này và ước tính sẽ phải trả một khoản phí lớn khoảng 200 triệu euro.

Tuy nhiên, học từ kinh nghiệm mùa trước khi Mbappe thay đổi quyết định, chiến lược của Chủ tịch Perez là giữ im lặng và không có động thái nào cho đến khi Mbappe hoặc PSG liên hệ và bắt đầu cuộc đàm phán. Khi đó, Real Madrid sẽ chính thức đưa ra đề nghị mua Mbappe.

Real Madrid là CLB duy nhất mà Mbappe muốn gia nhập trong mùa hè này. ESPN cho biết rằng, đội bóng hàng đầu La Liga đã sẵn sàng với mọi điều kiện, bao gồm việc trả một số tiền có thể vượt qua mức 200 triệu euro, bao gồm cả phí chuyển nhượng, các điều khoản bổ sung và hoa hồng.

Tương lai của Mbappe đã trở thành chủ đề nóng trong thời gian gần đây, sau khi anh tuyên bố sẽ ở lại PSG mùa tới nhưng không kích hoạt gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

Nguồn biên soạn: Vietnamnet