Mbappe đưa ra câu trả lời cho Arsenal và Liverpool

Việc Kylian Mbappe chỉ nhắm đến Real Madrid sau khi rời PSG đang làm mất cơ hội cho các đội bóng Anh sở hữu một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Sau những tuyên bố sẽ rời đi khi hết hợp đồng, Mbappe khiến PSG lo lắng. Đích đến mới của tiền đạo 25 tuổi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Real Madrid nổi lên như là đội bóng hàng đầu khao khát có được Mbappe. Tuy nhiên, với việc cho rằng đội bóng Tây Ban Nha đã sớm hoàn tất việc chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng Hè, Mbappe gặp khó khăn để đến Bernabeu.

Mbappe đưa ra câu trả lời cho Arsenal và Liverpool

Trong khi đó, Liverpool và Arsenal là hai đội bóng tại Premier League đang quan tâm đặc biệt đến Mbappe trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc chi tiêu hơn 100 triệu bảng để đưa về Declan Rice đang gây khó khăn tài chính cho Arsenal.

Trong khi đó, Liverpool sẵn sàng trả hơn 274 triệu euro để chiêu mộ Mbappe.

Tuy nhiên, theo truyền thông châu Âu, tâm trí của cầu thủ người Pháp hiện tại chỉ hướng đến Real Madrid. Đội bóng tại Bernabeu được coi là đội mơ ước của Mbappe.

Tương lai của Mbappe vẫn chưa rõ ràng. PSG muốn tiền đạo sinh năm 1998 đưa ra quyết định sớm nhất có thể. Nếu Mbappe không gia hạn hợp đồng trong mùa Hè này, anh sẽ bị bán.

PSG đặt giá 250 triệu euro cho Mbappe. Tuy nhiên, đó là một số tiền khổng lồ và Real Madrid khó có thể đáp ứng.

Mbappe muốn thi đấu đến cuối hợp đồng rồi ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm 2024. Khi đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể dễ dàng chiêu mộ cầu thủ người Pháp.

Nguồn biên soạn: Theo Thể Thao & Văn Hóa