Mbappe từ chối Real Madrid, quyết định gia nhập một đội bóng lớn

Liverpool đối thủ cạnh tranh Real Madrid vụ Mbappe, sẵn sàng phá kỷ lục để thuyết phục PSG

Liverpool, đội bóng Anh, đã trở thành đối thủ trực tiếp của Real Madrid trong cuộc đua chiêu mộ Kylian Mbappe từ PSG. Đội bóng này sẵn sàng chi số tiền khổng lồ để thuyết phục PSG nhả ngôi sao bóng đá Pháp này.

Tương lai của Kylian Mbappe, ngôi sao quan trọng của bóng đá Pháp, đang trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Mặc dù ban đầu có vẻ như Real Madrid sẽ là điểm đến không thể thay thế cho tiền đạo người Pháp, tuy nhiên sự can thiệp gần đây từ Liverpool đã đe dọa ý định chiêu mộ của Los Blancos.

Theo thông tin từ Edu Aguirre trên chương trình El Chiringuito, Liverpool đã đưa ra một đề nghị với giá trị 200 triệu euro để mua Kylian Mbappe, nhà vô địch World Cup 2022. Lời đề nghị với số tiền khổng lồ này có thể thay đổi hoàn toàn bức tranh của thương vụ khi Real Madrid muốn chiêu mộ Mbappe.

Mbappe từ chối Real Madrid, quyết định gia nhập một đội bóng lớn

Trong một bài phát biểu với tư cách huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Luis Enrique đã đề cập đến khả năng Kylian Mbappe chuyển đến Ngoại hạng Anh. Mặc dù ông không đề cập rõ ràng về vấn đề này, nhưng ông cho biết “mọi điều có thể xảy ra” và không ai có thể đảm bảo sự liên tục trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, có tin đồn rằng Real Madrid đã buông lơi vì Mbappe sẽ đến vào năm 2024. Tuy nhiên, người ta biết rằng chủ tịch của PSG, Al-Khelaifi, muốn bán cầu thủ này cho một câu lạc bộ ở Anh, có thể là Liverpool hoặc Manchester United.

Trong cùng bài phát biểu, chủ tịch của câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã tuyên bố rõ rằng họ sẽ không để cho cầu thủ tốt nhất thế giới ra đi miễn phí. Liverpool sẵn sàng chi một số tiền lớn để sở hữu Mbappe, điều này có thể thúc đẩy quá trình đàm phán. Ngoài ra, Manchester United tin rằng họ có thể đạt được thỏa thuận với mẹ của Mbappe, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động chuyển nhượng.

Nguồn biên soạn: ArtTimes