Mbappe và Real Madrid đồng ý hợp đồng

Dù là vào mùa hè năm 2023 hay 2024, Kylian Mbappe sẽ chỉ chọn Real Madrid làm điểm đến sau khi rời PSG.

Mbappe và Real Madrid đồng ý hợp đồng

Theo thông tin từ Foot Mercato, Kylian Mbappe và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận cá nhân để sẵn sàng cho một vụ chuyển nhượng lớn. Hành động này có thể coi như lời cam kết của Mbappe rằng anh sẽ không chọn đội bóng nào khác ngoài Real Madrid.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ rằng PSG rất muốn bán Mbappe. Tuy nhiên, Real Madrid chưa tiến hành bất kỳ cuộc đàm phán nào với đội bóng Ligue 1 này. Ngược lại, PSG cũng không muốn tiết lộ bất kỳ thông tin nào trước, để không làm mất đi sự ưu thế trong cuộc đàm phán với Real Madrid.

“Theo Santi Aouna, Real Madrid đã chuẩn bị sẵn tài chính để đón Mbappe. Khoản tiền chi tiêu dự kiến cho thương vụ này nằm trong khoảng 180 đến 200 triệu euro.”

Hiện tại, chỉ có Real Madrid có đủ tài chính và sức hút để sở hữu Mbappe, một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và được đánh giá là ứng viên sáng giá cho Quả bóng vàng trong tương lai. Mbappe cũng khẳng định sẽ làm mọi cách để thực hiện giấc mơ của mình, đó là gia nhập Real Madrid.

Mbappe và Real Madrid đồng ý hợp đồng - 1

Khả năng Mbappe gia nhập Bernabeu trong mùa hè này hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu thương vụ này thành công, Real Madrid sẽ thực hiện một trong những thương vụ chuyển nhượng đắt đỏ nhất trong lịch sử. Trước đó, họ đã chi ra 103 triệu euro để chiêu mộ Jude Bellingham từ Dortmund.

Trong mùa hè 2019/20, Real Madrid đã lập kỷ lục chi tiêu khi bỏ ra 355 triệu euro để mang về nhiều tân binh đắt giá, trong đó có Eden Hazard (115 triệu euro), Luka Jovic (65 triệu euro), Eder Militao (50 triệu euro), Ferland Mendy (48 triệu euro),… Tuy nhiên, hầu hết các thương vụ này đã không thành công.

Nguồn biên soạn: Zing News