Messi gia nhập ngành giải trí, tham gia đóng phim truyền hình

Trong thời gian rảnh rỗi ở quê nhà Argentina, Lionel Messi đã dành thời gian tham gia buổi công chiếu một bộ phim mà anh tự mình đóng. Bộ phim này mang tên Los Protectores (Những người bảo vệ).

Messi gia nhập ngành giải trí, tham gia đóng phim truyền hình

Theo thông tin từ báo Ole, bộ phim đã được quay từ tháng 6/2022 tại Paris, khi Messi đang thi đấu cho đội PSG. Phim bao gồm 2 tập và được công chiếu vào ngày 25/6 theo giờ địa phương. Ý tưởng của nhà sản xuất là mang đến một cái nhìn thú vị về cuộc sống ngoài sân cỏ của Messi, và nội dung vẫn xoay quanh bóng đá, với Messi đảm nhận vai trò chính.

Vì thế, vai diễn trong phim không quá khó với Messi. Trong bộ phim, Messi gặp gỡ 3 đại diện cầu thủ, do Adrian Suar, Andres Parra và Gustavo Bermudez đóng vai. Họ đến gặp anh với đề nghị hợp tác trong một dự án phi lợi nhuận liên quan đến các cầu thủ trẻ.

Ban đầu, những người này đã khiến Messi cảm thấy hứng thú. Tuy nhiên, sau đó, họ đã gây phiền toái khi liên tục chụp ảnh selfie cùng Messi, gây xao lạc mục đích chính của chuyến thăm.

Messi gia nhập ngành giải trí, tham gia đóng phim truyền hình - 1

Ba đại diện này dường như có ý định “thao túng tâm lý” Messi, vì ban đầu ý tưởng là phi lợi nhuận, nhưng sau đó lại liên quan đến kinh doanh. Vì vậy, siêu sao 36 tuổi đã trở nên tức giận. “Trạng thái cảm xúc của Messi trong phim từ dịu dàng, lịch sự và kiên nhẫn đến tức giận, và anh đã diễn xuất rất tốt”, tờ Ole nhận xét.

Điều này không phải là lần đầu tiên Messi xuất hiện trên truyền hình. Trước đó, anh đã xuất hiện làm khách mời trong các chương trình như “El Hormiguero” và “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh tham gia diễn xuất.

Tổng thể, Messi chỉ xuất hiện trong một phần nhỏ của phim và nội dung bộ phim cũng không quá nổi bật. Nhưng điều hấp dẫn với khán giả Argentina chính là sự có mặt của Messi. Nhà sản xuất cũng hy vọng rằng điều này sẽ thu hút nhiều sự quan tâm từ phía quảng cáo.

Nguồn biên soạn: Tiền Phong